• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face?

Giải trí 29/11/2018 13:48

(Tổ Quốc) - Đối đầu nhau trong phòng loại tập 8 The Face, Thu Anh và Tuấn Kiệt đều khiến khán giả phải tiếc nuối với bất kỳ quyết định loại trừ nào.

Huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng đứng trước 2 thí sinh ngang tài ngang sức đó đã đưa ra thử thách chụp ảnh để có 1 kết quả xứng đáng.

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face? - Ảnh 1.

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face? - Ảnh 2.

Với sự "lên ngôi" của team Minh Hằng trong tập phát sóng vừa rồi, Tuấn Kiệt và Thu Anh là 2 thí sinh đối đầu nhau trong phòng loại. HLV Minh Hằng 1 lần nữa bị đặt vào thế khó. Một Tuấn Kiệt tràn đầy năng lượng và biến hóa linh hoạt, một Thu Anh đậm màu thời trang và tươi tắn rạng rỡ, quyết định loại ai giữ ai với Minh Hằng là 1 bài toán thật sự "cân não". Có vẻ như là 1 người thích thử thách, nữ HLV tiếp tục đặt ra đề bài cho 2 thí sinh trong phòng loại của mình: chụp ảnh giới thiệu sản phẩm.

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face? - Ảnh 3.

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face? - Ảnh 4.

Minh Hằng cũng lưu ý thí sinh về tiêu chí của mình: gương mặt đẹp, thể hiện nhiều cảm xúc, nhạy cảm với ống kính và đặc biệt là tính chất commercial (thương mại).

Thu Anh chọn cho mình sản phẩm son môi. Với kinh nghiệm cùng khả năng "trời phú" về chụp ảnh, Thu Anh đã thể hiện nhiều biểu cảm phong phú cùng cách đặt để sản phẩm sao cho nổi bật, ấn tượng nhất. Đặc biệt hơn, cô gái nhỏ nhắn của team Thanh Hằng còn chứng tỏ sự am hiểu về nhãn hàng và sản phẩm, cô đã mang đến tinh thần trẻ trung, gợi cảm và đậm chất thời trang. Những bức ảnh của Thu Anh nhận được nhiều lời khen từ Minh Hằng. Nữ HLV chia sẻ đến Thu Anh, đừng bao giờ đóng khung bản thân, hãy vượt qua giới hạn do bản thân và mọi người đặt ra cho chính mình.

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face? - Ảnh 5.

Tuấn Kiệt chọn bước vào thử thách quyết định trong phòng loại với sản phẩm trà sữa. Tận dụng nguồn năng lượng tràn trề, Tuấn Kiệt đã biến phòng loại thành 1 set chụp ảnh của riêng mình khi anh luôn chủ động trong từng góc máy. Không chỉ đứng yên 1 chỗ, Tuấn Kiệt còn tìm cách tạo ra những bức ảnh sống động hơn bằng cách "lăn lê bò trườn, nhảy lên cao, làm tất cả mọi thứ có thể làm" như Minh Hằng đã nhận xét. Tuấn Kiệt nhận được lời khen về gương mặt đẹp nhưng trong 1 số bức ảnh thí sinh này đã che đi nhãn hiệu, là điều tối kị khi quảng cáo. Việc Tuấn Kiệt cần làm để mang đến hiệu quả tốt hơn cho chặng đường về sau chính là kiểm soát năng lượng một cách thích hợp.

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face? - Ảnh 6.

Minh Hằng có thực sự công tâm trong quyết định loại người ở tập 8 The Face? - Ảnh 7.

Khó có thể nói rằng, chỉ với 1 bức ảnh thì việc đi tiếp hay dừng lại là xứng đáng hay không xứng đáng. Có lẽ cái mà HLV Minh Hằng nhìn nhận là quá trình trưởng thành và cách mà 2 thí sinh đối diện với thử thách bất ngờ trong phòng loại. Tuấn Kiệt được giữ lại, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người xem, Thu Anh tuy ra về nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp và tình cảm yêu mến của khán giả.

Cùng đón xem tập 9 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 02/12.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ