• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Miss Earth lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Giải trí 20/07/2023 11:22

(Tổ Quốc) - Miss Earth - một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá và nổi tiếng nhất thế giới, sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi Miss Earth Việt Nam 2023.

Được trao bản quyền chính thức tổ chức tại Việt Nam, TNA Entertainment đã triển khai các công tác thực hiện, để đảm bảo Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra một cách suôn sẻ, tuân thủ format chương trình nhưng vẫn tạo ra những nét riêng phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Miss Earth lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam  - Ảnh 1.

Miss Earth đã tạo ra cảm hứng, lan tỏa những nhận thức tích cực, hoạt động thiện nguyện… để bảo vệ hành tinh của chúng ta theo cách xanh hơn và bền vững hơn

Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh – Tổng giám đốc TNA Entertainment - đồng thời là Chủ tịch quốc gia của Miss Earth Việt Nam 2023, chia sẻ: "Thông qua các hoạt động diễn ra trong suốt quá trình đi đến đêm chung kết - chúng tôi và các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ cùng nhau góp thêm những tiếng nói, cùng nhau hành động, để tăng cường nhận thức của mọi người về việc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống. Để đất nước Việt Nam chúng ta, với sự đa dạng về sinh học, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, sẽ luôn là một quốc gia đáng sống với sự bền vững và trong lành của môi trường. Và ME loves TREE chính là chủ đề của Miss Earth Việt Nam 2023".

Có thể nói Miss Earth chưa bao giờ dừng lại ở phạm vi một cuộc thi sắc đẹp thuần túy, ngay từ ngày đầu thành lập cách đây 22 năm, Miss Earth đã luôn gắn bó một cách mật thiết với những giá trị của cộng đồng trong thế giới hôm nay- mà đại diện lớn nhất là môi trường sống. Những người đẹp trưởng thành từ Miss Earth đều là những nhân vật đại sứ rất đặc biệt, góp phần truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường trước những tác động của biến đổi khí hậu cực kỳ to lớn. Cùng với thế giới, Miss Earth đã tạo ra cảm hứng, lan tỏa những nhận thức tích cực, hoạt động thiện nguyện… để bảo vệ hành tinh của chúng ta theo cách xanh hơn và bền vững hơn.

Dựa trên tất cả những giá trị nền tảng đầy ý nghĩa ấy của Miss Earth, Miss Earth Việt Nam 2023 cũng sẽ tiếp nhận và phát triển ở một tầm vóc mới.

Miss Earth lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam  - Ảnh 2.

BTC thông tin về cuộc thi

Đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam 2023 còn có một nhân vật rất đặc biệt- Mina Sue Choi (đương kim Hoa hậu Miss Earth 2022) - là đại sứ của cuộc thi tại Việt Nam. Hoa hậu Mina Sue Choi sẽ đồng hành với rất nhiều hoạt động về môi trường của Miss Earth Việt Nam 2023, bên cạnh đó là những khoảng thời gian truyền đạt kinh nghiệm cho các thi sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, giúp cho các thí sinh tự tin và bản lĩnh hơn trong hành trình đi đến cuối với cuộc thi.

Miss Earth Việt Nam 2023 còn đồng hành với ENDA Việt Nam (Tổ chức hành động vì môi trường và phát triển tại Việt Nam), GAIA (Trung tâm bảo tồn thiên nhiên GAIA), Công ty Nhựa Tái chế DUYTAN (DUYTAN Plastic Recyling), YNet (Mạng lưới Thanh niên Hành động vì Khí hậu)…

Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ bắt đầu kế hoạch tuyển sinh từ ngày 19/07/2023-17/08/2023. Năm nay, độ tuổi của thí sinh dự thi sẽ nằm trong khoảng 18-27 tuổi, là công dân Việt Nam (đang sinh sống ở Việt Nam và các nước khác), chiều cao từ 1m63 trở lên, học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông, chưa lập gia đình và chưa từng có con, chưa qua chuyển đổi giới tính… Riêng với các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi hoa khôi, người đẹp từ 2018 đến 2022 sẽ được ban tổ chức xem xét để đặc cách vào tham dự vòng ghi hình truyền hình thực tế.

Miss Earth lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam  - Ảnh 3.

Chi tiết về cách thức tuyển sinh và hồ sơ dự thi, các thí sinh có thể truy cập vào fanpage cuộc thi: Facebook: https://www.facebook.com/missearthvietnamofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial/

TikTok: https://www.tiktok.com/@missearthvietnamofficial.

Người đẹp đoạt Danh hiệu Miss Earth Vietnam sẽ được nhận Giải thưởng bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt, Vương miện trị giá 1 tỷ đồng và các quà tặng. ..Danh hiệu Á hậu 1: Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt và các quà tặng...Danh hiệu Á hậu 2: Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt và các quà tặng...Danh hiệu Á hậu 3: Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt và các quà tặng ...

Các danh hiệu phụ bao gồm: Người đẹp Tài năng (Best Talent), Người đẹp Thời trang (Best Catwalk), Người đẹp Biển (Best Body), Người đẹp Truyền thông (People's Choice). Mỗi giải thưởng phụ bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt và quà tặng./.

Hà An

NỔI BẬT TRANG CHỦ