• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mitsubishi XFC bản thương mại chốt lịch ra mắt: Lần đầu khoe màn hình kép 12,3 inch, âm thanh Yamaha

Kinh tế 31/05/2023 13:49

(Tổ Quốc) - Phiên bản thương mại của XFC sẽ được ra mắt tại triển lãm GAIKINDO Indonesia International Auto Show 2023 diễn ra vào tháng 8 tới đây.

Ngoài thông tin trên, hãng xe Nhật còn hé lộ, XFC phiên bản thương mại sẽ trang bị hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium, hệ thống âm thanh mới lần đầu tiên trang bị trên mẫu xe này. Theo Mitsubishi mô tả, Dynamic Sound Yamaha Premium mang tới trải nghiệm âm thanh cao cấp, việc lái xe cũng như hành trình di chuyển trở nên thoải mái và thú vị hơn.

Thêm thông tin về Mitsubishi XFC bản thương mại: Màn hình kép 12,3 inch, âm thanh Yamaha - Ảnh 1.

Teaser mới của Mitsubishi XFC phiên bản thương mại.

Hiện nay, mẫu xe này đang liên tục chạy thử ở cả Indonesia và cả Việt Nam để thử các tính năng trong thực tế.

Gần nhất, đầu tháng 5 vừa qua, hình ảnh Mitsubishi XFC chạy thử tại Việt Nam được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Địa điểm được cho là Bình Dương - nơi có nhà máy của Mitsubishi. Đây nhiều khả năng là phiên bản tiền thương mại dù phía hãng chưa lên tiếng về thông tin này.

Trước đó, Mitsubishi XFC Concept đã ra mắt toàn cầu tại Việt Nam vào tháng 10/2022. Mitsubishi Việt Nam từng khẳng định, xe sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong năm tài chính 2023, tức nằm trong khoảng từ tháng 4/2023 đến tháng 3/2024.

Hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium trên XFC.

Mitsubishi cho biết, XFC có 4 chế độ lái: Bình thường, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy và Đường trơn trượt, trong đó, chế độ Đường trơn trượt lần đầu tiên được hãng xe Nhật cung cấp cho khu vực Đông Nam Á - nơi thường xuyên mưa lớn. Khoang lái trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó nổi bật là màn hình kép 12,3 inch.

Vị trí ghế cao và thẳng mang lại tầm nhìn tốt. Hàng ghế sau được điều chỉnh vị trí nhằm tạo ra không gian để chân rộng rãi nhất trong phân khúc.

Thêm thông tin về Mitsubishi XFC bản thương mại: Màn hình kép 12,3 inch, âm thanh Yamaha - Ảnh 3.

Mitsubishi XFC phiên bản tiền thương mại chạy thử tại Việt Nam.

Hãng xe Nhật Bản chưa công bố thông số kỹ thuật của XFC, nhưng có tin đồn mẫu xe này sẽ sử dụng chung nhiều chi tiết cơ khí với Xpander. Vì vậy, dưới nắp ca-pô nhiều khả năng là khối động cơ 1.5L MIVEC và dẫn động cầu trước.

Phiên bản thương mại của Mitsubishi XFC Concept sẽ cạnh tranh với các mẫu SUV/Crossover hạng B, như Toyota Corolla Cross, Honda HR-V, Kia Seltos hay Hyundai Creta.

Thêm thông tin về Mitsubishi XFC bản thương mại: Màn hình kép 12,3 inch, âm thanh Yamaha - Ảnh 4.

Mitsubishi XFC Concept là mẫu xe đầu tiên được một hãng xe quốc tế chọn Việt Nam làm nơi ra mắt toàn cầu. Nhiều tháng nay, các đại lý đã nhận đặt cọc mẫu xe này với giá dự kiến 700-800 triệu đồng cùng gói ưu đãi mới, kéo dài từ tháng 4 đến hết tháng 8, trong khi gói ưu đãi cũ chỉ kéo dài đến hết ngày 10/1. Cụ thể, khách hàng được tặng gói bảo dưỡng 2 năm hoặc 40.000 km (tùy theo điều kiện đến trước) và 1.000 điểm trên ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Quốc Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ