• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Món quà lì xì đặc biệt dịp năm mới: Tặng cho nhau sự an tâm, hướng thế hệ trẻ tư duy tiết kiệm

Thực hiện: Lan Hương | 06/02/2024

(Tổ Quốc) - Người trẻ làm quen với tư duy tích lũy, tiết kiệm từ sớm không phải là điều xấu, ngược lại còn có nhiều ích lợi cho tương lai.

Người Việt quan niệm lì xì tượng trưng cho những điều may mắn mà ta có thể trao cho nhau, cầu mong mọi sự bình yên, hạnh phúc thuận lợi trong năm mới. Theo dòng chảy của thời đại, cách thức cũng như hình thức lì xì cũng có nhiều thay đổi, không chỉ gửi trao lời chúc cho một sự khởi đầu tốt lành từ người trao dành cho người nhận mà còn mang nhiều hàm ý sâu sắc.

Xu hướng lì xì vàng giúp thế hệ trẻ tư duy về tiết kiệm

Theo truyền thống, lì xì tiền vẫn là hình thức phổ biến nhất. Vậy có hay không một món quà lì xì nào khác vừa gửi gắm lời chúc năm mới độc đáo, vừa hàm chứa nhiều ý niệm khác? Câu trả lời là có, chỉ là có thể chúng ta ít khi nghĩ tới mà thôi: Lì xì vàng… Tại sao không?

Vàng là kim loại quý, có giá trị tích luỹ lâu dài, hơn hết vàng còn có thể chế tác thành những món trang sức, quà tặng nhỏ xinh, phù hợp gửi tặng các bạn trẻ trong dịp năm mới, gửi gắm lời chúc bình an, may mắn.

Món quà lì xì đặc biệt dịp năm mới: Tặng cho nhau sự an tâm, hướng thế hệ trẻ tư duy tiết kiệm - Ảnh 1.

Vàng được chế tác thành những món trang sức nhỏ là gợi ý quà tinh tế và độc đáo gửi trao các bạn trẻ trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, lì xì vàng cũng là cách để các bạn trẻ gen Z bắt đầu nhận thức về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính cá nhân và tích lũy tài sản. Sự nhận thức này không chỉ giới hạn ở việc tiết kiệm mà còn mở rộng tới các khía cạnh như đầu tư thông minh, lập kế hoạch tài chính dài hạn và tìm kiếm các cơ hội để gia tăng tài sản.

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm vàng với giá thành hợp lý. Dòng sản phẩm Vàng mini Tiểu Lộc Đại Phát của PNJ là một trong những lựa chọn bạn có thể tham khảo dịp Tết này. Đây không chỉ là món quà lì xì ý nghĩa, mà còn là mang đến trải nghiệm tích lũy vàng cho người trẻ. Vàng mini Tiểu Lộc Đại Phát có thiết kế đáng yêu cùng các lựa chọn trọng lượng phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể chọn mua 3 phân hoặc 5 phân vàng với các biểu tượng gắn liền với ý nghĩa phúc lành - tài lộc như đồng tiền, cỏ 4 lá, Kim Bảo Như Ý, hạt đậu vàng…

Món quà lì xì đặc biệt dịp năm mới: Tặng cho nhau sự an tâm, hướng thế hệ trẻ tư duy tiết kiệm - Ảnh 2.

Vàng mini Tiểu Lộc Đại Phát mang đến trải nghiệm tích luỹ cho thế hệ trẻ, từng hành động tích trữ chậm rãi mà đều đặn, nhẹ nhàng mà đầy chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ tích tiểu lộc, gặt đại phát.

Tặng vàng cho những người thân yêu dịp đầu năm mới, tặng nhau sự an tâm

 

Từ xưa đến nay, vàng luôn được coi là vật may mắn, là hộ mệnh bình an mang lại nhiều tài lộc và an toàn cho chủ nhân, nên đầu năm nếu được tặng vàng, cả năm sẽ đắc tài đắc lộc.

Chưa kể, vàng còn là loại tài sản có giá trị tích lũy lâu dài. Đâu phải tự nhiên mà thế hệ ông bà, cha mẹ chúng mình lại có thói quen tích vàng làm tài sản dành tặng cho con, cháu. Thiết nghĩ, đã đến lúc thế hệ trẻ như chúng ta nên học tập đức tính cần kiệm và tinh thần "tích tiểu thành đại" này từ thế hệ đi trước.

Tặng vàng cho những người mà ta tin yêu vào dịp năm mới là cách tinh tế để trao nhau những lời động viên, chúc phúc trong năm mới. Đặc biệt là sau một năm nhiều biến động, khó khăn như năm 2023, món quà vàng còn có giá trị tích luỹ và dự phòng để hỗ trợ, san sẻ về tinh thần mà cả về vật chất dành cho người nhận.

Món quà lì xì đặc biệt dịp năm mới: Tặng cho nhau sự an tâm, hướng thế hệ trẻ tư duy tiết kiệm - Ảnh 3.

Quà tặng vàng không chỉ gửi gắm những lời cầu chúc năm mới mà còn mang giá trị tích luỹ bền vững cho người nhận, giúp niềm vui ngày đầu năm thêm hân hoan, trọn vẹn.

Năm mới là khởi đầu mới, là hành trình mà chúng ta tiếp tục cùng nhau vun đắp hạnh phúc cũng như sự tự tin, vững tâm trong cuộc sống. Chính bởi thế, tặng cho nhau một sự an tâm, một tư duy tiết kiệm, tích lũy là điều không thể ý nghĩa hơn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ