• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Một chị đẹp xuất hiện trong "Chúng ta của 8 năm sau", phim bắt đầu hấp dẫn sau 3 tập gây tranh cãi

Giải trí 13/11/2023 17:02

(Tổ Quốc) - "Chúng ta của 8 năm sau" hứa hẹn bắt đầu có "drama" và sóng gió.

Chúng ta của 8 năm sau là dự án phim được kỳ vọng của VFC bởi hội tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, cùng nội dung về tuổi trẻ, tình yêu hấp dẫn. Thế nhưng sau khi lên sóng 3 tập đầu, phim lại nhận về nhiều tranh cãi. Một số khán giả đánh giá phim hay, thú vị, khiến họ như được trở lại thanh xuân. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng nội dung phim khá nhạt nhòa, không có điểm nhấn, nhiều tình tiết "nhố nhăng", lời thoại khá "kịch".

Ở đoạn clip giới thiệu tập 4, có vẻ như phim đã bất đầu hấp dẫn và hứa hẹn thêm nhiều drama khi có sự xuất hiện của nhân vật, tình tiết mới. Cụ thể, tập 4 hé lộ nhân vật Lâm (Quốc Anh) từng có chuyện tình cảm với một phụ nữ hơn tuổi. "Chị đẹp" này dường như cũng sẽ xuất hiện ở tập 4, do diễn viên Huyền Trang thủ vai.

Một chị đẹp xuất hiện trong "Chúng ta của 8 năm sau", phim bắt đầu hấp dẫn sau 3 tập gây tranh cãi - Ảnh 1.

Một chị đẹp xuất hiện trong "Chúng ta của 8 năm sau", phim bắt đầu hấp dẫn sau 3 tập gây tranh cãi - Ảnh 2.

Preview phim "Chúng ta của 8 năm sau" tập 4

Trong một phân cảnh, Lâm gặp gỡ và trò chuyện với chị đẹp. Cô nàng hé lộ rằng mình đã... ly hôn. Phải chăng cô gái này đang muốn nối lại tình xưa với Lâm?

Ở một diễn biến khác, bố đẻ của Dương cũng có cuộc nói chuyện với Lâm trong tập này. Ông ta hứa sẽ ký hợp đồng với công ty của Lâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, nhưng đi kèm theo một điều kiện, đó là Lâm không được phép... trèo cao, có quan hệ tình cảm với con gái ông ta.

Một chị đẹp xuất hiện trong "Chúng ta của 8 năm sau", phim bắt đầu hấp dẫn sau 3 tập gây tranh cãi - Ảnh 4.

Đón xem "Chúng ta của 8 năm sau" tập 4 lên sóng VTV3 tối nay.

Thiên Thanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ