• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Mỹ nhân" Han Ye Seul tươi vui sau scandal của bạn trai kém 10 tuổi

Giải trí 11/06/2021 17:09

(Tổ Quốc) - Bỏ mặc những thị phi vây bủa, mỹ nhân Han Ye Seul vẫn chia sẻ những hình ảnh vui tươi, đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai.

Trên trang cá nhân, diễn viên Han Ye Seul đăng ảnh ở Jeju với dòng chữ: "Bầu trời trước cơn mưa". Trong ảnh, nữ diễn viên mặc chiếc váy lệch vai với họa tiết hoa sặc sỡ trên nền đen bắt mắt. Diễn viên thêm phần tươi trẻ với đôi sandal màu trắng.

"Mỹ nhân" Han Ye Seul tươi vui sau scandal của bạn trai kém 10 tuổi  - Ảnh 1.

"Mỹ nhân" Han Ye Seul tươi vui sau scandal của bạn trai kém 10 tuổi

Kể từ khi công khai bạn trai kém 10 tuổi, Han Ye Seul vô tình vướng liên tiếp vào những ồn ào. Cụ thể, cô vướng phải những cáo buộc từng được bạn trai cũ tặng siêu xe, bạn trai hiện tại của cô từng làm trai bao tại hộp đêm, bản thân "mỹ nhân" Han Ye Seul cũng bị dính nghi án thường xuyên đến hộp đêm và có sử dụng chất kích thích tại đó...

Trước những cáo buộc đó, cô đã có buổi livestream trả lời thắc mắc mọi tin đồn đang vây bủa đến mình.

Liên quan tới bạn trai hiện tại, Han Ye Seul phủ nhận tin đồn cô tránh mặt anh sau ồn ào đời tư. Cô cũng nhấn mạnh rằng nếu có bất cứ ai là nạn nhân của bạn trai cô, vui lòng gửi đơn khiếu nại lên cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, cô còn nói rằng việc cô - một phụ nữ có chút năng lực, tài sản - đối xử tốt với bạn trai, không đáng để bị gọi như vậy.

"Mỹ nhân" Han Ye Seul tươi vui sau scandal của bạn trai kém 10 tuổi  - Ảnh 2.

Han Ye Seul công khai chiếc xe Ferrari được tặng từ bạn trai cũ

Đồng thời, cô cũng thẳng thắn nói về món quà được nhận từ bạn trai cũ - một chiếc Ferrari : Han Ye Seul nhấn mạnh: "Tôi có nhận được một món quà là một chiếc Ferrari hay không? Vâng, đó là sự thật. Nhưng nó có gì sai không? Không lẽ tôi không được nhận quà ư? Tôi đã khoe khoang về nó - Vâng, đó là sự thật. Nhưng nếu bạn trai tặng quà cho bạn, bạn chắc mình sẽ không khoe khoang chứ?".

Ngoài ra, cô cũng khẳng định việc mình đến hộp đêm một cách công khai vì nhiều người nhận ra cô nhưng không có chuyện cô sử dụng chất kích thích tại đó.

Han Ye Seul là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc sinh năm 1981. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim sitcom Nonstop 4, từ đó đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như Cặp đôi kỳ lạ, Canh bạc nghiệt ngã, Tuyết có rơi đêm Giáng sinh, Sản sinh mỹ nữ, Cô nàng đào mỏ, Lượm nhặt tình yêu ...


Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ