• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nam ca sĩ Kim Jae Joong nhận gạch đá khi nói dối nhiễm Covid-19 vào Ngày cá tháng Tư

Giải trí 01/04/2020 15:01

(Tổ Quốc) - Khán giả rất tức giận khi Kim Jae Joong nói dối việc nhiễm Covid-19 với mục đích vui đùa.

Ngày 1/4, trên trang cá nhân, Kim Jae Joong thừa nhận đã nhiễm virus corona. Nam ca sĩ cho biết anh dương tính với Covid-19 do bất cẩn, không quan tâm đến những lời cảnh báo của Chính phủ.

"Tôi đã mắc Covid-19. Việc này xảy ra do sự bất cẩn của tôi. Tôi đã bỏ ngoài tai cảnh báo của Chính phủ cũng như lời khuyên của những người xung quanh", nam ca sĩ viết trên mạng xã hội.

Kim Jae Joong nhận gạch đá khi nó dối nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Kim Jae Joong

Anh cho biết thêm: "Tôi chỉ biết cúi đầu xin lỗi những người có thể nhiễm bệnh vì tôi. Tôi đã có quyết định ngu ngốc và sống chủ quan rằng chắc không tới lượt mình bị bệnh đâu".

Cũng trên trang cá nhân, Jae Joong cho biết anh đã nhập viện điều trị. Thành viên JYJ cảm thấy có lỗi với cộng đồng và đang tự kiểm điểm lại những hành động trong thời gian qua.

Ngay khi thông tin này được công bố đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Jae Joong là người nổi tiếng đầu tiên của làng giải trí Hàn Quốc mắc Covid-19. Từ khoá "Kim Jae Joong" lập tức leo top tìm kiếm Naver ở hạng 5. 

Hiện tại, công ty chủ quản của nam ca sĩ, Cjes Entertainment đang xác minh thêm thông tin. Nhiều luồng tin cho rằng nam ca sĩ bị nhiễm virus khi ở Nhật Bản. Theo truyền thông Nhật Bản, Kim Jae Joong đã xuất hiện trên chương trình âm nhạc của đài NHK "Utacon" vào ngày 31/3

Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ đã chỉnh sửa bài viết cho biết thông tin này chỉ là trò đùa nhân dịp Cá tháng Tư của mình. 

Ngay lập tức, khán giả đã không giấu khỏi sự tức giận. Một số khán giả để lại sự bức xúc như: "Tôi đã tin tưởng anh ta, cho rằng anh ta sẽ không bỡn cợt fan về vấn đề nghiêm trọng như dịch bệnh. Vậy mà Jae Joong làm tôi thất vọng", "Chẳng lẽ không còn chuyện gì khác để đùa sao?", "Thiếu ý thức", "Xã hội đang căng thẳng vì dịch bệnh nhưng Kim Jae Joong lại coi đó như trò đùa"....

Kim Jae Joong sinh năm 1986, từng là thành viên nhóm DBSK trước khi tách ra hoạt động với JYJ vào năm 2009.

Năm 2012 và 2019 Kim Jae Joong từng đến Việt Nam để tổ chức đêm nhạc. Nam ca sĩ nhập ngũ vào năm 2015 và xuất ngũ 2 năm sau đó. Kể từ 2017, anh bắt đầu trở lại với các hoạt động âm nhạc, phim ảnh. Giọng ca người Hàn luôn bận rộn với các lịch trình biểu diễn tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ