• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Ngành Thư viện chung tay chia sẻ cùng các "Chiến sĩ áo trắng" trong đại dịch Covid-19

Văn hoá 31/03/2020 20:39

(Tổ Quốc) - Ngày 31/3, Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng gần 1.000 cuốn sách cho các bác sĩ, y sĩ; người thân của các bác sĩ, y sĩ và những người đang ở khu điều trị cách ly của bệnh viện Đức Giang và bệnh viện Thanh Nhàn.

Ngành Thư viện chia sẻ cùng các "Chiến sĩ áo trắng" trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Vụ trưởng Vụ Thư viện Vũ Dương Thúy Ngà nhận sách đóng góp của Đại diện tủ sách Mogu.

Trước sự lây lan và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo và ban hành nhiều chính sách, thực hiện kịp thời các phương án, biện pháp phòng chống dịch trên phạm vi toàn quốc; đồng thời kêu gọi sự đoàn kết, chung sức, chung lòng của toàn đảng, toàn dân, toàn quân và toàn xã hội trong cuộc chống đại dịch trên tinh thần: "chống dịch như chống giặc".

Ngành Thư viện chia sẻ cùng các "Chiến sĩ áo trắng" trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Vụ trưởng Vụ Thư viện Vũ Dương Thúy Ngà trao tặng sách cho đại diện bệnh viện Thanh Nhàn.

Cùng với các Bộ, ban, ngành, lực lượng chức năng khác trên cả nước, ngành y tế - đặc biệt là các bác sĩ, y sĩ - những "chiến sĩ áo trắng" trên tuyến đầu mặt trận chống dịch- đang ngày đêm gắng sức mình vì sức khỏe và an toàn của nhân dân. Họ đã dành rất nhiều thời gian, công sức, trí tuệ,…để sẵn sàng "ứng chiến" và "hy sinh" vì Tổ quốc.

Ngành Thư viện chia sẻ cùng các "Chiến sĩ áo trắng" trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Vụ trưởng Vụ Thư viện Vũ Dương Thúy Ngà trao tặng sách cho bệnh viện Đức Giang.

Với mong muốn được chung tay, tiếp sức và tạo động lực tinh thần cho "lực lượng tuyến đầu" trên mặt trận chống dịch, trong chương trình "Cùng bạn đọc sách - Kết nối yêu thương, lan tỏa tri thức", Vụ Thư viện đã trao tặng gần 1.000 cuốn sách cho các bác sĩ, y sĩ; người thân của các bác sĩ, y sĩ và những người đang ở khu điều trị cách ly của bệnh viện Đức Giang và bệnh viện Thanh Nhàn.

Vụ trưởng Vụ Thư viện Vũ Dương Thúy Ngà chia sẻ: "Với việc trao tặng sách, Vụ Thư viện mong muốn được góp phần nhỏ bé, chia sẻ những khó khăn, tạo được niềm vui, làm tăng thêm nghị lực cho các y bác sĩ và người bệnh sớm vượt qua đại dịch".

Lan Anh - Vụ Thư viện

NỔI BẬT TRANG CHỦ