• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Ngày Tết xem lại 9 phim Việt trên VTVGo

Giải trí 08/02/2021 20:02

(Tổ Quốc) - Tuần phim Tết của "Tuần phim Việt trên VTVGo" bắt đầu từ 21h ngày mồng 1 Tết (12/2) và kéo dài tới ngày mồng 9 Tết (20/2) trên ứng dụng xem truyền hình trực tuyến VTVGo.

Tiếp nối thành công của "Tuần phim Việt trên VTVGo" – chủ đề Phim chuyển thể từ văn học, Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital), Đài Truyền hình Việt Nam cùng Hiệp hội xúc tiến và phát triển điện ảnh Việt Nam thực hiện Tuần phim thứ hai với chủ đề - "Phim Tết".

Ngày Tết xem lại 9 phim Việt trên VTVGo - Ảnh 1.

"Tuần phim Tết" trong khuôn khổ "Tuần phim Việt trên VTVGo" được tổ chức trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam. Việc thưởng thức các bộ phim ngoài rạp, cũng như tiếp cận các hình thức giải trí khác trong bối cảnh hiện tại trở nên khó khăn. Tết cũng là dịp người Việt có xu hướng xích lại bên gia đình và thưởng thức các bộ phim tại nhà. Tuần phim Việt trên VTVGo với các bộ phim chiếu Tết sẽ đáp ứng nhu cầu xem online mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng xem truyền hình trực tuyến và hoàn toàn miễn phí – VTVGo.

"Tuần phim Việt trên VTVGo – chủ đề Phim Tết" sẽ công chiếu 9 bộ phim hấp dẫn của điện ảnh Việt Nam, với đa dạng đề tài - từ tâm lý xã hội, phim ca nhạc, phim gia đình cho đến phim hành động… Đây đều là những bộ phim đã được đưa ra các rạp chiếu và nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, bao gồm: Lọ lem hè phố (Gái nhảy 2 - 2004) của Đạo diễn: Lê Hoàng; Những nụ hôn rực rỡ (Sản xuất 2010) Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng; Hiệp sĩ mù (Sản xuất 2014), Đạo diễn: Lưu Huỳnh; Ma Dai (Sản xuất 2015), Đạo diễn: Đức Thịnh – Hoàng Duy; Bộ ba rắc rối (2015), Đạo diễn: Võ Tấn Bình; Gái già lắm chiêu 1, Đạo diễn: Nam Cito – Bảo Nhân; Yêu em bất chấp (Sản xuất 2018), Đạo diễn: Văn Công Viễn; Chú ơi đừng lấy mẹ con (Sản xuất 2019), Đạo diễn: Đinh Tuấn Vũ và Cua lại vợ bầu (Sản xuất 2019), Đạo diễn & Biên kịch: Nhất Trung.

Cùng với việc công chiếu các bộ phim hấp dẫn tại Tuần phim Tết, ban tổ chức Tuần phim cũng thực hiện chuỗi phóng sự gặp gỡ, kết nối với các nhà làm phim, diễn viên… để chia sẻ những câu chuyện chân thực, sinh động trong quá trình làm phim.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ