• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ sĩ nổi tiếng Việt- Hàn tham dự Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop tại Hà Nội

Giải trí 10/05/2023 17:20

(Tổ Quốc) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Lễ hội K-pop Lovers Festival 2023 (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) vào thứ 7, ngày 13/5/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

K-pop Lovers Festival 2023 là lễ hội lớn nhất dành cho người hâm mộ K-pop tại Việt Nam. Người hâm mộ K-pop có thể trải nghiệm rất nhiều các hoạt động đa dạng như nhảy ngẫu hứng K-pop, trưng bày K-pop…. Với sự cùng đồng hành của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong khuôn khổ lễ hội cũng sẽ có các hoạt động dành cho đông đảo du khách cùng tham gia như giới thiệu về du lịch Hàn Quốc, trải nghiệm mặc Hanbok, chơi trò chơi dân gian Hàn Quốc.

Nghệ sĩ nổi tiếng Việt- Hàn tham dự Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ca sĩ Đức Phúc sẽ tham dự chương trình

Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục là địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu thủ đô Hà Nội và là điểm đến yêu thích của giới trẻ Việt Nam đam mê K-pop với những bước nhảy theo nhạc của các ca sĩ Hàn Quốc mà họ yêu mến vào mỗi cuối tuần. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam bắt đầu tổ chức sự kiện tại khu vực quảng trường hồ Hoàn Kiếm kể từ năm 2019 và tổ chức chương trình này lần đầu tiên vào năm 2013.

Năm nay, trong năm thứ 10 được tổ chức tại Hà Nội, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, đó là ca sĩ Đức Phúc và ca sĩ Dương Hoàng Yến với những tiết mục đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ K-pop bên cạnh các học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nghệ sĩ nổi tiếng Việt- Hàn tham dự Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop tại Hà Nội - Ảnh 2.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến với những tiết mục đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ K-pop

Đặc biệt, tiết mục trình diễn của vũ công nổi tiếng Koo Young Back cũng sẽ là một điều đáng mong đợi trong chương trình năm nay. Koo Young Back, nổi tiếng với vai trò là biên đạo cho các idol K-pop như EXO, SNSD… là vũ công trực thuộc 1Million Dance Studio – trung tâm về vũ đạo nổi tiếng của Hàn Quốc. Kết thúc chương trình, nhóm sinh viên Việt Nam nhảy K-pop đẹp và ấn tượng nhất sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội Nhảy K-pop Thế giới (K-pop Cover Dance Festival World Final) do báo Seoul tổ chức tại Hàn Quốc.

Nghệ sĩ nổi tiếng Việt- Hàn tham dự Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop tại Hà Nội - Ảnh 3.

Koo Young Back, nổi tiếng với vai trò là biên đạo cho các idol K-pop như EXO, SNSD… là vũ công trực thuộc 1Million Dance Studio – trung tâm về vũ đạo nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại sự kiện

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc Choi Seung Jin chia sẻ: "Trong năm thứ 10 của chương trình K-pop Lovers Festival, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức một lễ hội, nơi không chỉ người hâm mộ K-pop, mà đông đảo người dân thủ đô và khách du lịch quốc tế đến với khu vực hồ Hoàn Kiếm, đều có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận văn hóa Hàn Quốc".

Chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được đăng tải trên website của Trung tâm tại: http://vietnam.korean-culture.org hoặc facebook https://www.facebook.com/vietnamkcc/.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ