• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã vượt qua bạo bệnh, khỏe mạnh trình diễn tưởng niệm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Giải trí 01/04/2023 11:55

(Tổ Quốc) - Khoảnh khắc Trần Mạnh Tuấn trình diễn saxophone tại nhà cố NS Trịnh Công Sơn sáng nay đã gây xúc động mạnh mẽ.

Sáng 1/4/2023, đông đảo người thân, văn nghệ sĩ, người hâm mộ đã tề tựu tại ngôi nhà của cố NS Trịnh Công Sơn trong buổi lễ tưởng niệm 22 năm ngày mất của ông. Xuất hiện tại buổi lễ tưởng niệm, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn khiến công chúng không khỏi vui mừng khi anh đã hoàn toàn khỏe mạnh, di chuyển lại hoàn toàn bình thường.

Tháng 8/2021, Trần Mạnh Tuấn phải nhập viện vì bị đột quỵ, vỡ mạch máu não khiến công chúng không khỏi lo lắng vì tình trạng sức khỏe của anh. Sau đó, NS đã qua được cơn nguy kịch và dần hồi phục. Tuy nhiên tại buổi lễ tưởng niệm năm trước, Trần Mạnh Tuấn vẫn phải ngồi xe lăn, không thể trình diễn saxophone tưởng nhớ cố NS Trịnh Công Sơn như truyền thống nhiều năm qua. Chính vì thế, việc Trần Mạnh Tuấn đã khỏe mạnh gần như hoàn toàn, tiếp tục biểu diễn là một tin vui với người yêu nhạc.

NS Trần Mạnh Tuấn khỏe mạnh, trình diễn saxophone tưởng niệm cố NS Trịnh Công Sơn.

Tại buổi tưởng niệm 22 năm ngày NS Trịnh Công Sơn rời cõi tạm, Trần Mạnh Tuấn đã độc tấu saxophone giai điệu bất hủ của Diễm Xưa, cũng là ca khúc nhạc Trịnh mà anh vô cùng tâm đắc. Sau đó, NS Trịnh Vĩnh Trinh (em gái của cố NS Trịnh Công Sơn) đã động viên để anh tiếp tục thể hiện giai điệu Nhớ Mùa Thu Hà Nội. Không gian như vỡ òa cảm xúc khi tất cả những người có mặt tại buổi lễ tưởng niệm cùng hát theo tiếng kèn saxophone của Trần Mạnh Tuấn.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã vượt qua bạo bệnh, khỏe mạnh trình diễn tưởng niệm NS Trịnh Công Sơn sáng nay! - Ảnh 2.

NS Trần Mạnh Tuấn thể hiện saxophone tưởng niệm cố NS Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ tại buổi lễ tưởng niệm, Trần Mạnh Tuấn trải lòng: "Tôi càng không dám nghĩ mình tiếp tục được thổi saxophone trong ngày giỗ Trịnh Công Sơn - người anh tôi yêu quý. Sau cơn bạo bệnh với ba lần mổ não, có lúc gia đình tính chọn nơi để tôi yên nghỉ. Nhưng tôi không chịu".

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã vượt qua bạo bệnh, khỏe mạnh trình diễn tưởng niệm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  - Ảnh 3.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vượt qua bạo bệnh để biểu diễn

 

Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ