• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngô Thanh Vân thành công trên đấu trường điện ảnh, nhờ đâu?

Giải trí 03/07/2020 16:10

(Tổ Quốc) - Đả nữ của màn ảnh Việt - Ngô Thanh Vân thành công trong nghệ thuật nhờ sự đầu tư đúng mực từ chất xám lẫn cái tâm làm nghề.

Tiếp nối thành công của "Hai Phượng", đả nữ Ngô Thanh Vân tái xuất ngoạn mục lần lượt ở 2 bộ phim Hollywood. Cô được khán giả trong nước và quốc tế đón nhận không chỉ về tài năng mà còn ở vẻ đẹp không tuổi của mình.

Ngô Thanh Vân thành công trên đấu trường điện ảnh, nhờ đâu? - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân

Có thể nói 2019 là 1 năm đầy tự hào của "chị Ba" Ngô Thanh Vân nói riêng và điện ảnh Việt nói chung. Doanh thu hơn 200 tỉ và lần đầu tiên phim Việt được công chiếu rộng rãi tại Mỹ, Trung Quốc Canada và đặc biệt là chiếu trên Netflix, dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới.

Vài năm qua, cô có nhiều hoạt động ở làng phim quốc tế, tham gia Ngọa hổ tàng long 2, Bright, Star Wars: The Last Jedi và Da 5 Bloods. 

Tuy không ra sản phẩm dồn dập nhưng mỗi sản phẩm của Ngô Thanh Vân sản xuất hoặc tham gia vào các dự án khác đều thể hiện nét riêng, đầu tư chỉn chu về nội dung cũng như hình ảnh. Qua đó, thể hiện đẳng cấp của một đả nữ số 1 Việt Nam hiện nay và có sức ảnh hưởng trên thị trường điện ảnh thế giới.

Ngô Thanh Vân thành công trên đấu trường điện ảnh, nhờ đâu? - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân bên cạnh các người đẹp showbiz

Trước khi thành danh rực rỡ ở mảng điện ảnh, Ngô Thanh Vân còn là người mẫu nổi tiếng nên cô khá biết cách chăm chú ngoại hình của mình. 

Dù đã ngoài 40 nhưng khi xuất hiện với vai trò nào, nhà sản xuất, đạo diễn hay  diễn viên, Ngô Thanh Vân đều trẻ trung xinh đẹp. Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ, chị không tránh khỏi quy luật thời gian việc nhan sắc sẽ thay đổi.  Tuy nhiên phương châm của Ngô Thanh Vân là sống ở thế chủ động. Trong mọi hoàn cảnh, công việc, kể cả chăm sóc nhan sắc, sức khỏe, chị đều chủ động để luôn đầy năng lượng, sức bền cho những dự án nghệ thuật khác.

Ngoài việc tập thể thao thường xuyên, thiền để tĩnh tâm thì trước khi đóng Hai Phượng hay tham gia những dự án phim Hollywood, Ngô Thanh Vân đều tìm đến người chị thân thiết - MC Thanh Mai để tư vấn. Theo Ngô Thanh Vân chia sẻ, MC Thanh Mai là tượng đài nhan sắc mà cô rất ngưỡng mộ để tin tưởng tư vấn cho mình. Hơn nữa, chị Thanh Mai còn có một cơ sở làm đẹp uy tín.

Chia sẻ về điều này, Ngô Thanh Vân thừa nhận cô có can thiệp công nghệ sinh học để giữ được nhan sắc như thực tại. 

"Công việc ở trường quay khá hại da, tôi phải đứng quay ở ngoài trời lên tới 40 độ hay cái giá lạnh của mùa đông, cộng thêm ánh đèn của trường quay chưa kể phải hóa trang cho nhân vật nên vô cùng hại da. Là một diễn viên phải trau dồi kinh nghiệm diễn xuất, tôi cũng phải chăm lo cho ngoại hình của mình nên tôi đã tìm đến chị MC Thanh Mai. Như mọi người đều biết, chị MC Thanh Mai là được mệnh danh là "người đàn bà đẹp không tuổi" và tôi rất ngưỡng mộ nhan sắc, cũng như bí quyết của chị nên tin tưởng nhờ chị tư vấn để cải thiện nhan sắc sau thời gian ở phim trường. Hiện tại, tôi khá hài lòng với ngoại hình của mình", Ngô Thanh Vân nói.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ