• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Người đàn ông 53 chém chết người tình 49 tuổi

Thời sự 21/07/2018 11:17

(Tổ Quốc) - Theo lời khai của người đàn ông 53 này thì do đặt quá nhiều tình cảm và hy vọng vào người tình, nên khi bị từ chối đã không kiểm soát được hành vi của mình.

Hình minh họa: Nguồn Phụ nữ Việt Nam

Vnexpress đưa tin, vào ngày 20/7, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa  sơ thẩm để xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Sơn (53 tuổi, trú xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) về tội Giết người.

Nạn nhân trong vụ án mạng này là bà Dương Thị C.(49 tuổi) , giáo viên mầm non người xã bên cạnh.

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Hữu Sơn sau khi ly hôn vợ, sống một mình. Trong một dịp tình cờ đã gặp và quen biết cô Dương Thi C. Cô Dương Thị C. cũng đã ly hôn và sống một mình, vì có hai con nhưng cả hai đều đi làm ăn ở xa.

Sau một thời gian quen biết bị cáo Nguyễn Hữu Sơn và nạn nhân đã nảy sinh tình cảm và có qua lại với nhau. Nguyễn Hữu Sơn thường xuyên qua nhà nạn nhân ăn ở như người một nhà.

Theo lời khai của Nguyễn Hữu Sơn, có lần cô C. đã đồng ý sẽ chính thức trở thành người một nhà với mình vào tháng 7/2017. Tuy nhiên, khi đến thời điểm đó, cô giáo mầm non lại tỏ ra không đồng ý và nói rằng đó chỉ là lời nói “đùa thôi” vì cả hai đã có tuổi, con cái lại lớn hết rồi, dọn về sống với nhau thật sợ “làng xóm chê cười”.

Khi biết cô C. đang có ý giãn ra, Nguyễn Hữu Sơn đã nhiều lần “van xin” người tình thương mình, để cả hai về một nhà, nếu không cô C. sẽ phải hối hận. Tuy nhiên, cô giáo mầm non này vẫn giữ quan điểm của mình và không muốn mối quan hệ tình cảm giữa hai bên đi xa hơn.

Đến rạng sáng 3/7/2017, hai người đã to tiếng tại nhà cô C. Nguyễn Hữu Sơn đã dùng dao tấn công nhiều nhát khiến cô C. tử vong ngay tại chỗ. Sau khi gây án xong, Nguyễn Hữu Sơn khóa cửa nhà cô C. lại rồi đi thẳng đến trụ sở công an đầu thú.

HĐXX xét xử đã tuyên bị cáo Nguyễn Hữu Sơn án chung thân và phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 160 triệu đồng./.

 

 

Vi Phong (T/h)

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ