• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người dân thủ đô và du khách thích thú với màn trình diễn của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân

Thời sự 10/11/2019 09:18

(Tổ Quốc) - Tối 9/11, tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, đông đảo người dân thủ đô và du khách đã vô cùng thích thú khi được đón xem màn trình diễn của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân (CAND) thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự, động viên các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.

Người dân thủ đô và du khách thích thú với màn trình diễn của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân  - Ảnh 1.

Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng ảnh Bác Hồ cho Đoàn Nghi lễ - Ảnh báo Công an nhân dân

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân (CAND) thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động lần này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 102 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2019).

Đây cũng là một trong các chương trình thuộc chuỗi hoạt động của Đoàn Nghi lễ CAND, thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, trên khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, được tổ chức theo chủ trương của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an nhằm xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an gần gũi thân thiện với nhân dân.

Trong đêm diễn này, công chúng thủ đô và du khách được thưởng thức 16 tiết mục đặc sắc , trong đó, đội ngũ đóng vai trò chủ lực vẫn là dàn nhạc kèn của Đoàn Nghi lễ CAND.

Người dân thủ đô và du khách thích thú với màn trình diễn của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân  - Ảnh 2.

Màn trình diễn của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân - Ảnh báo Công an nhân dân.

Đây cũng là lần thứ hai dàn nhạc kèn hùng hậu và các nghệ sĩ ca múa nhạc của Đoàn Nghi lễ biểu diễn, phục vụ công chúng bằng sự đa dạng, mới lạ của các kịch mục và cả những thú vị, bất ngờ mới về lực lượng nghệ sĩ mang màu áo lính trong lực lượng công an.

Trước đó, vào tối 12/10, gần 80 cán bộ, chiến sĩ – nghệ sĩ của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân (CAND), thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã có buổi biểu diễn quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, thu hút sự chú ý theo dõi và tạo nhiều bất ngờ thú vị cho hàng ngàn người dân và du khách.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ