• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người mẹ nhẫn tâm vứt đứa con mới chào đời xuống hố phân

Thời sự 14/12/2019 09:58

(Tổ Quốc) - Sau khi hạ sinh một bé gái được 2 ngày thì người mẹ nhẫn tâm vứt con xuống hố phân rồi rời khỏi hiện trường.

Ngày 13/12, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Ngọc Yêu (huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp 1 bé sơ sinh bị bỏ lại dưới hố phân sâu khoảng 2 mét.

Người mẹ nhẫn tâm vứt đứa con mới chào đời xuống hố phân - Ảnh 1.

Hiện trường nơi người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ rơi con ruột của mình.

Theo thông tin ban đầu, chị Y N. (19 tuổi, trú tại thôn Ba Tu I, xã Ngọc Yêu) vừa sinh 1 bé gái được 2 ngày tuổi nhưng không rõ lí do gì đã bỏ con xuống 1 hố phân và rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó, một người dân do tình cờ nghe được tiếng khóc nên tìm thấy, đến vớt cháu lên bờ và dùng nước rửa sạch các chất bẩn dính trên người bé gái.

Được biết, trước đó, chị N. trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò và có thai với bạn trai. Sau khi sinh con thì 2 người xảy ra mâu thuẫn. Tiếp đó, chị N. đã để đứa con vừa chào đời rơi vào cảnh nguy kịch.

Thông tin từ lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum xác nhận, chiều ngày 12/12, Bệnh viện tiếp nhận 1 em bé sơ sinh ở xã Ngọc Yêu trong tình trạng trầy xước mặt mũi, bụng. Hiện, sức khỏe cháu bé vẫn còn yếu và đang được các bác sỹ hết sức quan tâm chữa trị.

Nam Ninh

NỔI BẬT TRANG CHỦ