• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Sea Games 31

Người vợ ma: Sự kết hợp của những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn bài ca tình yêu ngọt ngào

Giải trí 17/01/2019 14:06

(Tổ Quốc) - Từ trước "Người vợ ma" đã có khá nhiều bộ phim kinh dị Thái Lan được lấy cảm hứng từ câu chuyện ma về nàng Mae Nak Phra Khanong nổi tiếng trong dân gian.

Trong số những bộ phim đó, phải kể đến phim kinh điển Nang Nak (1999), Mae Nak (2012) hay Tình người duyên ma (2013) từng gây bão suốt một thời gian dài.

GHOST WIFE - NGƯỜI VỢ MA

Không mấy lo lắng trước cái bóng khổng lồ từ người tiền nhiệm, lần này đạo diễn Mate Yimsomboon sẽ đưa nàng vợ ma trở lại màn ảnh rộng, gieo rắc nỗi kinh hoàng thông qua bộ trong phiên bản cô nữ sinh cấp 3 Nard trong bộ phim Người vợ ma  (Tựa gốc: Ghost wife)  sắp sửa cập bến phòng chiếu Việt Nam

Người vợ ma: Sự kết hợp của những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn bài ca tình yêu ngọt ngào - Ảnh 2.

Chuyện về nàng ma Nak là một trong những câu chuyện dân gian lâu đời nhất của xứ sở chùa Vàng. Nội dung chủ yếu của câu chuyện xoay quanh cuộc đời bi thảm của nàng Nak xinh đẹp đã qua đời khi hạ sinh đứa con đầu lòng trong khi người chồng biệt tăm nơi chiến trận. Sau khi chết, nàng Nak vì còn nặng tình với chồng nên linh hồn không hề rời đi, tiếp tục ở lại vùng đất Phra Khanong chờ ngày chồng về.

Khác xa với những phiên bản trước đó, dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Mate Yimsomboon, tác phẩm đã được nhào nặn trở nên khác biệt và trở thành phiên bản vô cùng hiện đại của câu chuyện dân gian.

Người vợ ma: Sự kết hợp của những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn bài ca tình yêu ngọt ngào - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh đất nước Thái Lan ở thế kỷ 21, "Người vợ ma" là câu chuyện tình ngọt ngào của cô nữ sinh Nard và đàn anh điển trai Mac. Ngay từ giây phút đầu tiên gặp nhau, Mac đã lập tức bị thu hút bởi Nard và dành cho cô bé nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Người vợ ma: Sự kết hợp của những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn bài ca tình yêu ngọt ngào - Ảnh 4.

Giống như tất cả những mối tình học trò khác, tình yêu của Nard và Mac thấm đậm những khoảnh khắc ngọt ngào, vụng dại. Tấm bi kịch đổ xuống đầu đôi trẻ khi mẹ của Mac phát hiện ra mối quan hệ của hai người và ngăn cản. Chê bai gia cảnh không tương xứng của Nard, bà ta tìm mọi cách để tách rời đôi uyên ương. Cùng lúc đó Nard phát hiện mình có thai, hoảng sợ và thiếu kinh nghiệm cô bé đã đồng ý để mẹ đưa đi phá bỏ giọt máu của Mac. Không may mắn, Nard qua đời ngay trên ghế phẫu thuật. Tình yêu sâu đậm với Mac khiến vong hồn cô gái không thể siêu thoát, tiếp tục ở lại gây rối nơi cô sinh sống, gieo rắc nỗi kinh hoàng với những người sống ở đó, đợi chờ ngày Mac trở về.

Người vợ ma: Sự kết hợp của những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn bài ca tình yêu ngọt ngào - Ảnh 5.

Không đặt người xem vào bối cảnh kinh dị kiểu mẫu, "Người vợ ma" là cả một bình rượu mới toanh với những thay đổi hoàn toàn phù hợp với đời sống hiện đại. Tác phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khán giả xứ chùa Vàng nhờ vào một loạt những sáng tạo đầy ngoại mục đưa khán giả đi qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ cảm động, ngọt ngào cho đến khiếp đảm, kinh sợ hay cả hài hước.

Người vợ ma: Sự kết hợp của những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn bài ca tình yêu ngọt ngào - Ảnh 6.

Những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn cùng những bài ca tình yêu ngọt ngào đã góp phần tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho "Người vợ ma". Không chỉ gây ám ảnh cho khán giả bởi nội dung hay cảnh quanh, âm nhạc của bộ phim và hóa trang của nhân vật cũng gây khiếp đảm không kém cho người xem. Ngoài ra, những "mọt phim kinh dị Thái" có thể thỏa mãn nhờ vào những phân cảnh kinh dị "hồn ma bóng quế" đầy khiếp đảm đậm chất xứ sở chùa Vàng.

Người vợ ma: Sự kết hợp của những màn hù dọa rùng rợn hòa trộn bài ca tình yêu ngọt ngào - Ảnh 7.

Người vợ ma hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị Thái Lan ám ảnh màn ảnh Việt đầu năm khi mang đến hình ảnh đáng sợ và ghê rợn chắc chắn sẽ chinh phục được khán giả phòng vé trong những ngày công chiếu đầu năm nay

"Người vợ ma" chính thức khởi chiếu từ ngày 18 tháng 1.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ