• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhã Phương bất ngờ “tố” Trường Giang khiến các fan vào cuộc

Giải trí 25/10/2018 13:57

(Tổ Quốc) – Sau khi chính thức về chung một nhà, Nhã Phương và Trường Giang đã không ngần ngại "tố nhau" trước dư luận. Mới đây, diễn viên “Tuổi thanh xuân” bất ngờ công khai tố nam danh hài khiến các fan "sôi sục".

Mới đây, trên trang cá nhân của Nhã Phương, cô đã chia sẻ tấm ảnh chụp chung với ông xã Trường Giang tại Hàn Quốc .

Điều đáng chú ý ở dòng chia sẻ này là Nhã Phương không ngần ngại tố Trường Giang chụp ảnh không có tâm.

Nhã Phương bất ngờ “tố” Trường Giang khiến các fan vào cuộc - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân

Cụ thể, cô viết: "Ai chụp hình có tâm hơn. Chuyện là thế này, vợ chồng em hổm rày tranh luận bảy bảy bốn chín ngày vẫn chưa kết luận được ai chụp hình có tâm hơn. Ảnh hứa là sẽ chụp cho em một tấm hình bên bờ hồ thật thơ mộng, em thì tạo dáng hết sức, hồi hộp chờ kết quả. Đúng là hồ thì đẹp lồng lộng, còn em thì... lồng lộn 1 góc xíu xiu. Cả nhà công tâm chấm dùm em nha, em chụp có tâm thế còn gì, người ra người, cảnh ra cảnh nhé"

Trong ảnh, nếu Nhã Phương chụp cho chồng "lùn một mẩu" và chỉ thấy người không thấy cảnh thì Trường Giang lại chỉ để vợ xuất hiện một góc nhỏ so với cả bức hình hồ thơ mộng. Cả hai bức ảnh khiến người hâm mộ không khỏi bật cười trước sự "lầy lội" của đôi vợ chồng son này. Theo đó, đã có rất nhiều phe chia sẻ, người khen Trường Giang chụp đẹp và người khen Nhã Phương chụp có tâm.

Dòng chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng khiến hàng chục nghìn người thích./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ