• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhã Phương: "Trường Giang là người giỏi che đậy cảm xúc"

Giải trí 22/01/2020 11:31

(Tổ Quốc) - "Hồi xưa, chồng tôi đã quá khổ nên bây giờ anh ấy muốn người thân của mình được hạnh phúc. Bởi vậy, anh ấy che giấu cảm xúc rất giỏi", Nhã Phương nói.

 Sau loạt thông tin bị hoãn chiếu gây xôn xao dư luận, mới đây, bộ phim "30 chưa phải là Tết" của Trường Giang đã chính thức được công chiếu. Nhã Phương cũng có mặt tại buổi công chiếu để ủng hộ Trường Giang. Tại đây, cô không giấu được xúc động nên đã rưng rưng nước mắt chia sẻ về chồng mình với công chúng, báo giới. 

Nhã Phương: "Trường Giang là người giỏi che đậy cảm xúc" - Ảnh 1.

Nhã Phương

Tại sự kiện, cô bày tỏ sự hãnh diện và tự hào về ông xã của mình: "Trường Giang khiến tôi rất tự hào. Tôi tự hào vô cùng về chồng tôi. Tôi hi vọng con tôi sẽ lớn nhanh hơn một chút để có thể xem phim này. Hồi nãy tôi khóc nhiều lắm. Mọi người cứ nghĩ Trường Giang là một diễn viên hài nên đóng sẽ khác, ai ngờ đâu anh ấy lại đóng được đến như vậy. Thực sự, tôi chưa bao giờ xem một bộ phim nào của Trường Giang, kể cả phim mà tôi đóng cùng mà khiến tôi khóc như thế này. Có thể đó là do gu của tôi nên tôi thích". 

Ngoài ra, Nhã Phương còn tiết lộ, chính là cô là người khuyến khích Trường Giang tham gia bộ phim này: "Cảm giác đầu tiên khi tôi coi phim là thấy nhân vật trong phim giống chồng mình quá. Tôi thấy con người thật bên trong anh ấy. Điểm giống nhất giữa nhân vật trong phim và Trường Giang là không chịu bùng cảm xúc của mình ra mà cứ giấu đi. Hồi xưa, chồng tôi đã quá khổ nên bây giờ anh ấy muốn người thân của mình được hạnh phúc. Bởi vậy, anh ấy che giấu cảm xúc rất giỏi".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ