• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhan sắc của Hồ Ngọc Hà ở tháng cuối thai kỳ

Giải trí 02/11/2020 11:14

(Tổ Quốc)- Hồ Ngọc Hà đã không còn giấu kỹ chuyện mang thai, sắp đến thời gian sinh nở "nữ hoàng giải trí" đã chính thức tung ảnh bầu và chia sẻ những điều thay đổi ở lần mang song thai này.


 - Ảnh 2.

Khác với thời điểm mang thai Su beo, Hồ Ngọc Hà quyết tâm giấu kỹ mọi thông tin và ngay cả khi sinh con, đến khi cậu bé được 3 tuổi cô vẫn không hé lộ trước truyền thông. Tuy nhiên, thời điểm mang song thai với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã cởi mở hơn. Mới đây nhất, cô chính thức tung ảnh bầu và nhan sắc của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

 - Ảnh 3.

Vốn tập yoga thường xuyên, ngay cả khi mang bầu cô vẫn chăm chỉ tập luyện. Vì thế, dù mang song thai nhưng nhan sắc của cô không bị thay đổi quá nhiều.

 - Ảnh 4.

Nói về việc mang thai lần này, Hồ Ngọc Hà tâm sự, những ngày tháng cuối thai kỳ cô bị mất ngủ nhiều hơn, ăn nhiều hơn và di chuyển cũng khó khăn hơn.

 - Ảnh 5.

Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, lý do cô không giấu diếm việc mang thai vì cô đang rất hạnh phúc, nôn nóng chào đón các thành viên sắp chào đời, đặc biệt còn có lý do liên quan đến Kim Lý vì đó là người cha dễ thương.

 - Ảnh 6.

Trong khi đó, người mẫu Kim Lý cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của anh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Hiện tại, cả hai đang mong chờ đón các thành viên mới sắp chào đời.


Tường Vy (ảnh: Tang Tang)

NỔI BẬT TRANG CHỦ