• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhân viên xe buýt trả lại hơn 15 triệu đồng cho hành khách để quên

Thời sự 20/09/2023 23:46

(Tổ Quốc) - Để quên chiếc túi xách gồm nhiều giấy tờ và hơn 15 triệu đồng tiền mặt trên tuyến xe buýt số 24 thuộc Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội, người phụ nữ được nhân viên đơn

Ngày 20/9, thông tin từ Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội cho biết, nhân viên của đơn vị vừa tìm kiếm và trả lại chiếc túi xách cùng hơn 15 triệu đồng tiền mặt cho một người phụ nữ để quên trên xe buýt tuyến số 24.

Nhân viên xe buýt trả lại hơn 15 triệu đồng cho hành khách để quên - Ảnh 1.

Nhân viên Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội bàn giao lại tài sản cho người phụ nữ để quên trên xe buýt.

Theo đó, ngày 20/9, nữ hành khách đi khám bệnh tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bằng xe buýt, khi xuống xe tại trạm trung chuyển Long Biên thì phát hiện để quên chiếc túi xách bên trong có quần áo, đồ dùng cá nhân, sổ khám bệnh và hơn 15 triệu đồng tiền mặt.

Nhận thấy người phụ nữ đang hốt hoảng tìm kiếm, nhân viên của các tuyến xe tại trạm trung chuyển Long Biên đã chủ động hỏi thăm và chở người phụ nữ đến trụ sở Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội để được hỗ trợ tìm kiếm.

Tại đây, nhân viên Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội đã liên hệ với các xe của tuyến số 24 và nhận được thông tin trên xe buýt mang biển kiểm soát 29B- 140.02 phát hiện chiếc túi xách do hành khách để quên trùng với mô tả của người phụ nữ.

Qua xác minh, xác định túi xách và số tiền hơn 15 triệu đồng đúng là của người phụ nữ, tại trụ sở Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội, nhân viên tuyến xe buýt số 24 đã bàn giao lại túi xách và toàn bộ số tiền hơn 15 triệu đồng cho người phụ nữ.

Thiếu Huyền

NỔI BẬT TRANG CHỦ