• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhật Kim Anh công khai van xin chồng cũ cho được gặp con

Giải trí 14/11/2019 17:22

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" đã phải dùng mạng xã hội để cầu xin chồng cũ cho được gặp con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ một dòng status nhắn gửi tới chồng cũ. Cô hi vọng chồng cũ cho cô gọi điện thoại facetime để có thể nhìn thấy con trai. Dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh khiến ai cũng thấy xót xa: "Tôi lạy anh. Anh Ngô Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen tiểu nhân đến vậy".

Xót xa với lời cầu xin được gặp con của Nhật Kim Anh, khẳng định chồng cũ "tiểu nhân, ích kỷ" chia cắt tình mẹ con   - Ảnh 1.

Mặc dù không chia sẻ rõ ràng nhưng theo status của Nhật Kim Anh thì có thể thấy rằng cô không thể liên lạc với chồng để có thể nhìn thấy con trai. Vì quá bất lực nên Nhật Kim Anh đành phải đăng status với hi vọng chồng cũ có thể cho cô được nhìn thấy con.

Dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự cảm thông với Nhật Kim Anh, nhất là những người đã từng làm mẹ.

Nhật Kim Anh công khai van xin chồng cũ cho được gặp con  - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con. Tuy nhiên, chồng cũ vẫn chưa thoải mái để nữ nghệ sĩ đa tài gặp con thường xuyên.

Đầu tháng 6/2019, Nhật Kim Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. Người đẹp cũng chia sẻ, chồng cũ của cô - Bửu Lộc đã giành được quyền nuôi con. Cô chỉ gặp con vào dịp cuối tuần.

Hiện tại, Nhật Kim Anh đang ở Sài Gòn, trong khi, con trai ở với nhà nội tại Cần Thơ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Có ngày, cảm giác nhớ con phát điên lên thì dù nghỉ vài giờ, tôi cũng chạy về Cần Thơ. Ở bên con được 2 tiếng thôi cũng đủ an ủi cho tôi rất nhiều. Những lúc như thế tôi chỉ ước gì chỉ có ngày, chứ không có đêm để mình có nhiều thời gian bên con hơn".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ