• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình Khát vọng doanh nhân

Giải trí 03/10/2022 15:07

(Tổ Quốc) - Chương trình nghệ thuật "Khát vọng doanh nhân" chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ diễn ra ngày 7/10 tại Nhà hát Lớn TP Hải Phòng. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Khánh Hòa, NSƯT Nhật Thuận, ca sĩ Phạm Thu Hà, Sao Mai Xuân Hảo, ca sĩ Yagria, ca sĩ Nhật Thành, Sao mai Thanh Tuấn...

Chương trình do Công ty Cổ phần Shinec cùng Nhạc sĩ Xuân Bình phối hợp tổ chức với mong mỏi "âm nhạc giúp thanh lọc tâm hồn, khơi dậy sáng tạo cống hiến".

Nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình Khát vọng doanh nhân - Ảnh 1.

BTC thông tin về Chương trình

Trong những năm qua, Tiến sĩ, Luật sư, Doanh nhân Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Shinec và Shinec Nam Cầu Kiền, khu công nghiệp sinh thái không xa lạ gì với giới Doanh nhân Hải phòng và các doanh nhân quan tâm đến hệ sinh thái khu công nghiệp, kinh tế xanh. Là một trong 107 Doanh nhân Sao Đỏ, Tiến sĩ, Luật sư, Doanh nhân Phạm Hồng Điệp, còn là người rất mê âm nhạc, dù anh không qua trường lớp, nhưng chính từ thực tế sáng tạo và tâm huyết của mình, mà âm nhạc đã thôi thúc anh sáng tác ca khúc về chính đất và người Nam Cầu Kiền. Các sáng tác của anh đã thể hiện rất đậm nét những khát vọng, những thông điệp, nghĩ suy cùng hành động của các thành viên trong gia đình Shinec đã, đang và sẽ mang lại màu xanh sinh tồn, khát vọng hạnh phúc và thịnh vượng, không chỉ cho nơi đây mà còn lan tỏa cho đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp.

Doanh nhân, luật sư, Kỷ lục Gia Phạm Hồng Điệp cũng vinh dự là Doanh nhân, luật sư duy nhất tại Việt Nam được đích thân cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp 02 lần viết thư khen ngợi về những đóng góp trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Ông là Tiến sĩ danh dự của Viện đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) trong lĩnh vực khoa học và là thành viên của Liên đoàn các nhà Sáng tạo Thế giới (WRC).

Nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình Khát vọng doanh nhân - Ảnh 2.

Poster chương trình Khát vọng doanh nhân

Nhạc sĩ Xuân Bình sinh ra ở Tuyên Quang, anh có duyên gắn bó với Hải Phòng từ khi về làm việc tại Đoàn Văn công Hải quân. Gần 2 thập kỷ sống nơi đây, anh đã tổ chức nhiều đêm nhạc và MV ca nhạc, viết hơn 100 ca khúc về đề tài lực lượng vũ trang, về biển, đảo, về thành phố Hải Phòng, nhiều bài đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân Đất cảng như: Tôi người Hải Phòng, Bạch Đằng Giang ký sử, Thành phố em, Hải Phòng quê hương tôi, Hải Phòng và nỗi nhớ, Biển Tổ quốc tôi, Mẹ kể con nghe... Các ca khúc này thường xuyên được các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp và thành phố lựa chọn biểu diễn trong các Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, dịp khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ nhiều năm, qua phần thể hiện của Thu Phương, Tùng Dương, Minh Quân, Ngọc Anh, nhóm Oplus...

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, đêm nhạc cũng có sự góp mặt của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; Câu Lạc Bộ ECO Nam Cầu Kiền; Hiệp Hội Bất Động Sản Hải Phòng; CLB các nhà Công Thương Việt Nam; Câu lạc bộ HBC; Tập đoàn thép Nhật Việt; Công ty BKT; Công ty GGV; Công ty Liên Minh; Công ty Thùy Anh và các Doanh Nhân Hải Phòng.

Đêm nhạc không chỉ là một chương trình biểu diễn nghệ thuật đơn thuần, mà thực sự là những câu chuyện về tác giả và tác phẩm, khắc họa bức tranh sinh động về tâm hồn, về cuộc sống của một doanh nhân, và những đóng góp của một nhạc sĩ đối với đời sống nghệ thuật thành phố Hoa phượng đỏ./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ