• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp

Giải trí 06/11/2022 09:02

(Tổ Quốc) - Liveshow Tri Âm “lịch sử" của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã đem đến những cảm xúc khó có thể diễn tả hết bằng lời.

Sau hơn 1 năm phải tạm hoãn vì dịch bệnh, tối 5/11, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm cũng đã chính thức được diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đây không chỉ là việc Mỹ Tâm giữ lời hứa với những khán giả đã chờ đợi Tri Âm mà còn là "cuộc hẹn" đầy ắp kỷ niệm và cảm xúc sau 18 năm kể từ liveshow Yesterday and Now. Đêm nhạc phải đến 20h mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ khoảng 16h, hàng chục nghìn khán giả đã xếp thành hàng dài chờ "check-in" và lựa chọn cho mình những vị trí đẹp nhất để sẵn sàng tận hưởng 4 tiếng đồng hồ đầy "thanh xuân" cùng Mỹ Tâm. 

Trong liveshow, đích thân Mỹ Tâm cũng xác nhận Tri Âm tại Hà Nội có sự xuất hiện của hơn 30.000 khán giả khiến cho cô không tránh khỏi khoảnh khắc bị "ngợp". Giây phút tất cả người hâm mộ lấp kín khán đài sân vận động Mỹ Đình tạo nên biển lighstick màu hồng làm cho ai nấy đều tin rằng đây chính là liveshow hoành tráng và đẳng cấp nhất trong sự nghiệp nữ ca sĩ Mỹ Tâm. 

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 1.

Hơn 30.000 khán giả lấp đầy sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 2.

Những thông điệp chan chứa tình cảm của ngườih hâm mộ dành cho Mỹ Tâm

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 3.

Biển lightstick màu hồng được tạo nên từ hàng chục nghìn "tri âm" của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm khiến khán giả rưng rưng khi tái hiện những ca khúc thuở mới vào nghề

Không mở màn bằng những màn trình diễn sôi động để khuấy động không khí, Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài trắng cùng chiếc tóc mái bằng, ngân nga tiếng hát trong ca khúc Nhớ Mùa Thu Hà Nội như chính hình ảnh "cô bé" Mỹ Tâm tại chương trình Giọng Ca Vàng Mực Tím 1998 năm nào. Dù khiến khán giả có phần hơi bất ngờ vì chiếc mái "ngố" lạ lẫm nhưng khoảnh khắc câu hát "Hà Nội mùa thu, cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ" đã hoàn toàn chinh phục và đưa khán giả về miền ký ức khó phai nhòa của hơn 20 năm trước. 

Mỹ Tâm mở màn liveshow Tri Âm với ca khúc Nhớ Mùa Thu Hà Nội

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ tái hiện lại hình ảnh "cô bé" Mỹ Tâm tại chương trình Giọng Ca Vàng Mực Tím 1998

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 6.

Khoảnh khắc xúc động của Mỹ Tâm khi hơn 30.000 khán giả hô vang tên mình

Ngay sau đó, Mỹ Tâm tiếp tục mang đến những phần trình diễn mở màn chương trình là loạt ca khúc thuở mới vào nghề như Ước Gì, Hai Mươi, Nhé Anh, Hát Với Dòng Sông, Hoạ Mi Tóc Nâu,... Tận hưởng những ca khúc này, nhiều khán giả đã không giấu được giọt nước mắt hạnh phúc vì được gợi nhớ lại những kỷ niệm rực cháy của tuổi thanh xuân.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 7.

Những ca khúc "đỉnh" nhất của Mỹ Tâm từ 20 năm trước được mang đến sân khấu Tri Âm

Lần đầu yêu cầu khán giả làm 1 việc trong hơn 20 năm sự nghiệp

Trong liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm đã lần đầu tiên trong hơn 20 năm sự nghiệp "nhờ" khán giả làm một việc đó chính là kêu gọi mọi người mở đèn flash điện thoại. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tâm chưa bao giờ trong cuộc đời yêu cầu điều này với khán giả của mình. Hơn 20 năm Tâm chưa bao giờ nói rằng quý vị hãy giơ đèn flash lên. Đây là lần duy nhất, lần đầu tiên Tâm làm. Bởi vì Tâm muốn dành tặng điều này cho tất cả hơn 30.000 khán giả và muốn thấy được hơn 30.000 chiếc đèn flash từ quý vị sẽ như thế nào". 

Clip Mỹ Tâm lần đầu yêu cầu khán giả bật đèn flash trong hơn 20 năm sự nghiệp

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 9.

Hàng chục nghìn khán giả cùng bật đèn flash tạo nên "thánh đường" sân khấu dành tặng Mỹ Tâm (Ảnh: Fanpage Mỹ Tâm)

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ hạnh phúc tận hưởng điều chưa từng có trong sự nghiệp của mình

Ngẫu hứng sáng tác ca khúc Tri Âm cùng Khắc Hưng - Phan Mạnh Quỳnh

Cũng giống như liveshow tại TP. HCM, Tri Âm còn có những nghệ sĩ khách mời đó là Wowy, Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn. Đặc biệt khi Phan Mạnh Quỳnh xuất hiện, nữ ca sĩ còn mời Khắc Hưng - người em thân thiết và cũng là Giám đốc âm nhạc của Tri Âm lên sân khấu. 

Trước tình cảm của khán giả, bộ ba Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh - Khắc Hưng đã ngẫu hứng sáng tác ca khúc Tri Âm để dành tặng người hâm mộ. Là ca khúc "tự phát" nên không tránh khỏi những câu hát khiến khán giả phải bật cười nhưng đây lại là tình cảm vô cùng chân thành của Mỹ Tâm cũng như Khắc Hưng - Phan Mạnh Quỳnh khi chứng kiến sự nồng nhiệt của người hâm mộ tại sân vận động Mỹ Đình. 

Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh - Khắc Hưng ngẫu hứng sáng tác ca khúc Tri Âm dành tặng khán giả

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 12.

Mỹ Tâm cùng hai người em đồng nghiệp Khắc Hưng - Phan Mạnh Quỳnh sáng tác ngẫu hứng ca khúc Tri Âm dành tặng khán giả

Liên tục xúc động, ôm chầm Hà Anh Tuấn bật khóc vì tình cảm của khán giả

Xuyên suốt liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm không ít lần bật khóc vì quá xúc động trước tình cảm của khán giả. Cô thừa nhận mỗi lần bước lên sân khấu nhìn hơn 30.000 khán giả bên dưới là một lần chực trào cảm xúc và muốn khóc nhưng đã cố gắng nén lại. Thế nhưng trước tình cảm to lớn ấy, nữ nghệ sĩ mạnh mẽ như Mỹ Tâm cũng không thể ngăn nổi những giọt nước mắt. 

Có thể nói đến giây phút ở ngay đầu chương trình, Mỹ Tâm đã quỳ xuống sân khấu, rơi lệ vì biết ơn khán giả. Hay như khi có "anh bạn thân" - ca sĩ Hà Anh Tuấn bên cạnh, Mỹ Tâm đã ôm chầm lấy và bật khóc nức nở. Có lẽ khi tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội, chính Mỹ Tâm cũng không thể ngờ cô sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả và được sống lại không khí của liveshow Yesterday and Now 18 năm trước đến như vậy. 

Mỹ Tâm bật khóc, ôm chầm lấy Hà Anh Tuấn vì xúc động

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 14.

Mỹ Tâm bên nam nghệ sĩ thân thuộc Hà Anh Tuấn

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 15.

Cô không giấu được cảm xúc mà bật khóc vì tình cảm khán giả

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 16.

Trước đó ở phần đầu chương trình, nữ ca sĩ cũng đã rơi nước mắt vì xúc động

Chơi lớn đầu tư "xe xịn" đi vòng quanh sân vận động Mỹ Đình để gần khán giả 

Mỹ Tâm luôn được mệnh danh là nữ nghệ sĩ có Tâm, có Tầm của showbiz Việt. Đêm liveshow Tri Âm tại Hà Nội một lần nữa lại chứng minh điều này khi có lẽ tại các liveshow ở Việt Nam, hiếm có nghệ sĩ nào nghĩ đến khán giả nhiều như Mỹ Tâm. 

Theo đó không để những khán giả ở phía xa hay trên khán đài cảm thấy bị "bỏ rơi" vì không nhìn rõ mình, Mỹ Tâm cùng ekip đã đầu tư một chiếc xe đặc biệt mang tên Tri Âm để đi vòng quanh sân vận động Mỹ Đình và giúp khán giả có thể nhìn thấy cô trực tiếp, rõ nét thay vì phải nhìn qua màn hình led trên sân khấu. Không chỉ dừng ở sự sáng tạo, hành động này còn cho thấy Mỹ Tâm thực sự quan tâm và tôn trọng những khán giả của mình cho dù họ mua bất kỳ hạng vé nào. 

Clip cận cảnh Mỹ Tâm đi chiếc xe đặc biệt vòng quanh sân vận động Mỹ Đình để khán giả nhìn thấy rõ mình

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 18.

Mỹ Tâm cùng chiếc xe Tri Âm đi vòng quanh sân vận động Mỹ Đình

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 19.

Có lẽ hiếm có nghệ sĩ nào nghĩ nhiều đến khán giả như Mỹ Tâm và đặc biệt là tại liveshow Tri Âm Hà Nội

Mỹ Tâm khẳng định Tri Âm tại Hà Nội là "lịch sử", tuyên bố sẽ làm liveshow sức chứa 50.000 khán giả và hẹn gặp khán giả vào tháng 6/2023 

Xuyên suốt hơn 4 tiếng đồng hồ trong đêm liveshow, Mỹ Tâm nhiều lần nhắc đến con số hơn 30.000 khán giả có mặt tại sân vận động Mỹ Đình. Có lẽ đây là con số không tưởng đối với Mỹ Tâm khi sau 18 năm mới thực hiện một liveshow với quy mô lớn đến như vậy. Quá cảm xúc trước sự nhiệt thành của người hâm mộ, Mỹ Tâm không ngại ngần khẳng định liveshow Tri Âm tại Hà Nội chính là "lịch sử". Đặc biệt, Mỹ Tâm còn tuyên bố sẽ làm liveshow sức chứa 50.000 khán giả để có thể tận hưởng trọn vẹn không khí tràn ngập cảm xúc mà cô đã và đang trải qua. 

Ở cuối chương trình, giọng ca Họa Mi Tóc Nâu khiến khán giả phấn khích khi bật mí về một liveshow vào tháng 6/2023: "18 năm rồi chúng ta mới gặp lại. Chúng ta sẽ gặp lại vào tháng 6 phải không ạ. Chúng ta không được để 18 năm mới gặp lại vì nó quá dài. Mình sẽ phải làm sớm hơn. Không phải là 18 năm mà chỉ là 6 tháng hơn để chúng ta gặp lại. Và cô gái của các bạn sẽ ở đây mãi mãi không bao giờ đi lùi và quay lưng lại với các bạn". 

Mỹ Tâm bật mí về một liveshow vào tháng 6/2023 để gặp lại khán giả Hà Nội 

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 21.

Không phải là 18 năm, Mỹ Tâm sẽ gặp lại khán giả Hà Nội vào tháng 6/2023

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 22.

Cô liên tục xúc động khi phải nói lời chào tạm biệt khán giả

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 23.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow Tri Âm: Mỹ Tâm liên tục bật khóc, lần đầu làm 1 điều trong hơn 20 năm sự nghiệp - Ảnh 24.

Đó chính là lời hứa của Mỹ Tâm nhưng chắc chắn với những "tri âm" thì cho dù 18 năm, 6 tháng hay bất kể là bao lâu thì vẫn luôn có một tình yêu dành cho giọng ca Họa Mi Tóc Nâu như hơn 20 năm qua

An Nhi - Photo: Việt Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ