• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Những nạn nhân trong xe du lịch bị đánh bom ở Ai Cập được bồi thường tối đa 2,4 tỷ đồng

Du lịch 03/01/2019 16:27

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 3/1, đơn vị bảo hiểm đã chính thức gửi thông báo về mức bảo hiểm đối với các nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom khủng bố tại Ai Cập, theo đó mỗi trường hợp tử vong nhận bồi thường 2,4 tỷ đồng.

Những nạn nhân trong xe du lịch bị đánh bom ở Ai Cập được bồi thường tối đa 2,4 tỷ đồng - Ảnh 1.

9 du khách trong đoàn khách du lịch của Saigontourist tại Ai Cập đã về nước an toàn

Chiều ngày 3/1, đại điện Saigontourist cho biết, đơn vị bảo hiểm đã chính thức gửi thông báo về mức bảo hiểm đối với các nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom khủng bố tại Ai Cập, theo đó mỗi trường hợp tử vong nhận bồi thường 2,4 tỷ đồng. Cụ thể:

Đối với trường hợp tử vong: Khoản tiền trả 1 lần là 2,4 tỷ đồng/người. Dịch vụ hồi hương thi hài, chi trả toàn bộ chi phí phát sinh. 1 vé khứ hồi tối đa 120 triệu đồng/người/lượt.

Đối với trường hợp bị thương điều trị tại Ai Cập và Việt Nam: Chi phí y tế chi trả theo chi phí y tế thực tế phát sinh tối đa 2,4 tỷ đồng/người. Chi phí y tế cho nạn nhân tiếp tục điều trị tại Việt nam do hậu quả của vụ tai nạn này trong vòng 30 ngày bao gồm trong giới hạn chi phí y tế là 2,4 tỷ đồng/người. Trợ cấp nằm viện: 1,2 triệu đồng/ngày, tối đa 24 triệu đồng/vụ. Dịch vụ thăm thân nhân: Trường hợp nằm viện 5 ngày, cung cấp 1 vé khứ hồi cho người thân sang chăm sóc.

Cũng theo đại điện Saigontourist, ngay sau khi nhận tin về đoàn khách Việt Nam bị khủng bố tại Ai Cập, đối tác bảo hiểm đã nhanh chóng phối hợp với Saigontourist cùng các bên liên quan tại Ai Cập để tiến hành công tác thẩm định vụ việc.

Saigontourist cho biết sẽ phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, đơn vị bảo hiểm và các bên liên quan hoàn tất các thủ tục đưa ba nạn nhân tử vong về Việt Nam. Chuyến bay sẽ rời Ai Cập vào trưa ngày 4/1 và dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 1h05 ngày 6/1.

Ngay sau đó, công ty sẽ tiến hành các thủ tục để đưa người tử vong về với gia đình tại TPHCM, Nha Trang và Bình Thuận. Để chia sẻ thêm với các gia đình, công ty cũng hỗ trợ chi phí tổ chức tang lễ cho các nạn nhân./.


Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ