• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nóng: Ba bà cháu bị hàng xóm sát hại, phi tang xác trong rẫy cà phê ở Lâm Đồng

Pháp luật 25/05/2019 12:11

(Tổ Quốc) - Vụ việc xảy ra vào ngày 24-5, tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Cả nạn nhân và nghi phạm là hàng xóm với nhau tuy nhiên chỉ vì mâu thuẫn âm ỉ lâu ngày, một phụ nữ đã dùng dao chém chết ba bà cháu rồi phi tang xác trong vườn cà phê phía sau nhà.

Theo người dân, vào ngày hôm qua, bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi) dẫn hai cháu Đàm Đức Tiến (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Thảo (3 tuổi) đi chơi trong xóm.

Nóng: Ba bà cháu bị hàng xóm sát hại, chôn xác trong rẫy cà phê ở Lâm Đồng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Thấy các cháu thích ăn quả bơ, bà Vượng ghé nhà bà Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi) để xin nhưng bà Nhi không cho. Sẵn có mâu thuẫn với gia đình bà Vượng từ trước, bà Nhi chửi bới rồi dùng dao bầu chém cả ba bà cháu.

Thấy cả 3 người đều chết, bà Nhi kéo xác xuống cuối vườn cà phê, dùng cuốc đào hố rồi chôn. Đến khuya, gia đình không liên lạc được đã đi tìm và phát hiện thi thể ba nạn nhân tại vườn nhà hàng xóm, cách nhà khoảng 200 m.

Vài giờ sau, Nhi bị bắt khi đang lẩn trốn ở huyện Đức Trọng.

Nóng: Ba bà cháu bị hàng xóm sát hại, chôn xác trong rẫy cà phê ở Lâm Đồng - Ảnh 2.

Nghi phạm tại cơ quan công an.

Bước đầu, nghi can khai động cơ gây án do năm ngoái bà Vượng cùng con dâu tố cáo mình trộm điện thoại. Ngoài ra, bà ta cũng mâu thuẫn với con trai nạn nhân trong việc làm hồ sơ vay ngân hàng. Trong quá trình gây án, chồng Nhi đang làm cỏ ở vườn.

Hiện cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Quân Bảo

NỔI BẬT TRANG CHỦ