• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương: Tôi hạnh phúc với những gì mình lựa chọn

Giải trí 29/11/2021 15:54

(Tổ Quốc) - Năm 2009, Diễm Hương đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Trang sức Việt Nam. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng dáng người chuẩn, Diễm Hương nhận được nhiều kỳ vọng khi bước chân vào showbiz.

Thời điểm mới đăng quang, người đẹp nhận được vô số với lời gọi quảng cáo. Thậm chí, cô nàng còn đứng trước cơ hội Nam tiến để phát triển sự nghiệp.

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương: Tôi hạnh phúc với những gì mình lựa chọn - Ảnh 1.

Thế nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, sau đăng quang Diễm Hương quyết định tiếp tục theo đuổi con đường học tập và nên duyên với ông xã hơn 8 tuổi. Kết hôn ở độ tuổi còn rất trẻ khiến Diễm Hương có nhiều điều lạ lẫm. Nhưng may sao cô luôn nhận được sự giúp đỡ cũng như yêu thương từ ông xã mà đặc biệt là gia đình nhà chồng.

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương: Tôi hạnh phúc với những gì mình lựa chọn - Ảnh 2.

Nhiều năm qua đi, cô Nữ hoàng trang sức ngày nào giờ đã là bà mẹ 3 con nhưng vẫn sở hữu nhan sắc vô cùng lộng lẫy. Thỉnh thoảng người ta cũng nhắc về Diễm Hương của ngày đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức với nhiều tiếc nuối. Nhưng bản thân người đẹp lại không hề nghĩ vậy. “Tôi hạnh phúc với những gì mà mình lựa chọn", Diễm Hương chia sẻ.

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương: Tôi hạnh phúc với những gì mình lựa chọn - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, Diễm Hương sở hữu sự nghiệp vô cùng vững chắc cùng với tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Mới đây, Diễm Hương còn được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng thời, cô còn là Chủ tịch Liên mình Yoga Thế giới khu vực Đông Nam Á.

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương: Tôi hạnh phúc với những gì mình lựa chọn - Ảnh 4.

Chia sẻ về tình yêu của mình với yoga, Diễm Hương thừa nhận ban đầu cô tìm đến yoga đơn giản là bộ môn thể dục nhưng sau đó gắn bó lúc nào chẳng hay. Diễm Hương hi vọng, mọi người tìm đến với yoga không chỉ đơn thuần là môn thể dục tập luyện nâng cao sức khỏe mà còn là niềm vui, năng lượng tích cực mỗi ngày.

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương: Tôi hạnh phúc với những gì mình lựa chọn - Ảnh 5.

Trong vai trò mới, Diễm Hương tâm sự, cô sẽ cùng Ban lãnh đạo Liên đoàn Yoga Việt Nam nỗ lực và cống hiến hết mình để đưa Liên đoàn Yoga Việt Nam phát triển lớn mạnh, lan tỏa những giá trị về Yoga đến với cộng đồng Việt Nam.

Nói thêm về bộ môn Yoga, cô còn hào hứng cho biết, Yoga Du lịch nghỉ dưỡng sẽ giúp cho thân tâm an lạc và giúp con người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Yoga là bộ môn vô cùng tuyệt vời giúp cân bằng Thân - Tâm - Khí.

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương: Tôi hạnh phúc với những gì mình lựa chọn - Ảnh 6.

Ngày 21/11/2021, Diễm Hương cùng TT Yoga của mình đã tham dự chương trình phóng sự “Chữa bệnh khi chưa có bệnh” của Trung tâm Truyền hình Thông tấn (Thông tấn xã Việt Nam). Sự kiện để xúc tiến hoạt động của Liên minh Y học Nhân Dân trong cuộc chiến chống Covid-19, Nền tảng không gian số Vì Sức khỏe Cộng đồng./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ