• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phản ứng của "Kỳ nhông" Nam Anh khi bị chê diễn lố ở "Hương vị tình thân"

Giải trí 11/06/2021 16:01

(Tổ Quốc) - Lần đầu tiên đóng phim tại miền Bắc, Nam Anh đã vướng phải những ý kiến trái chiều về cách diễn của mình.

Bộ phim Hương vị tình thân đang phát sóng trên VTV nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay từ khi mới lên sóng, bộ phim đã khiến khán giả háo hức đó chính là sự trở lại của "Vua bãi rác" Võ Hoài Nam. Điều đáng chú ý, trong tập 36 khán giả cũng rất bất ngờ có sự xuất hiện của người mẫu Nguyễn Lệ Nam Anh.

Phản ứng của "Kỳ nhông" Nam Anh khi bị chê diễn lố ở "Hương vị tình thân" - Ảnh 1.

Nam Anh trong phim Hương vị tình thân

Trong bộ phim này, Nam Anh đảm nhận vai Kỳ Duyên - một cô tiểu thư kiêu kỳ, xuất thân từ con nhà đại gia. Nhân vật Kỳ Duyên có tính cách ngây thơ nhưng có phần vô duyên. Cô tự nhận là vợ chưa cưới của Long (Mạnh Trường) và được bà Xuân (Quách Thu Phương) nhắm cho con trai. Không những vậy, khi đến nhà Long, vì ứng xử thất lễ với người lớn tuổi nên cô nàng bị bà nội Long gọi là “Kỳ Nhông”.

Phản ứng của "Kỳ nhông" Nam Anh khi bị chê diễn lố ở "Hương vị tình thân" - Ảnh 2.

Cảnh quay trong phim "Hương vị tình thân"

Đây cũng là lần đầu tiên Nam Anh nhận lời tham gia đóng phim tại miền Bắc. Tuy nhiên, nhân vật của Nam Anh đảm nhận, cùng với sự diễn xuất của cô vẫn vướng phải ý kiến trái chiều từ người xem. Một số khán giả nhận định nhân vật có tên Kỳ Duyên nhưng lại kém duyên hay một số khán giả cho rằng Nam Anh diễn "lố" khiến nhân vật Kỳ Duyên trở nên "lố bịch" hơn.

Được biết, ban đầu cô được mời cast vai Khánh Thy nhưng sau đó được đạo diễn giao cho vai Kỳ Duyên.

Trước ý kiến trái chiều đó, Nam Anh đã thẳng thắn cho biết, đây là lần đầu cô làm việc ở môi trường miền Bắc nên còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng cũng là cơ hội để cô trải nghiệm văn hóa và thử thách bản thân nhiều hơn.

Phản ứng của "Kỳ nhông" Nam Anh khi bị chê diễn lố ở "Hương vị tình thân" - Ảnh 3.

Nguyễn Lệ Nam Anh

Bản thân cô cho biết, theo kịch bản đây là một vai diễn phản diện, khó có được cảm tình của khán giả. Trước khi nhận lời cô cũng đã rất đắn đo. Tuy nhiên, cô nhận định đây là nghệ thuật thì mọi sự e ngại sẽ gạt bỏ lại phía sau: "Tôi có cơ hội được biến hóa nhiều hơn. Tôi nghĩ mỗi nhân vật là một màu sắc. Nhân vật được phác họa để khán giả chiêm ngưỡng hết tác phẩm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Với nhân vật Kỳ Duyên, tôi cho rằng là một màu sắc khác biệt trong cuộn phim”.

Ngoài ra, cô cho biết thêm: "Cơ hội cũng đi đôi với thử thách. Nhận xét khen chê khán giả chắc chắn phải có vì mỗi người một tính cách và cách cảm nhận. Nhưng chốt lại tôi vẫn cảm ơn vì khán giả đã quan tâm và cho tôi ý kiến để bản thân có thêm nhiều góc nhìn hơn”.Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ