• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phó Thủ tướng Thường trực gửi thư khen các đơn vị phá vụ buôn lậu gỗ, đá quý quy mô lớn tại Quảng Trị

Pháp luật 23/10/2021 16:40

(Tổ Quốc) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã có thư khen lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị khi phá thành công vụ buôn lậu gỗ, đá quý quy mô lớn với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Ngày 23/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị cùng Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị, Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng), Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) vừa nhận được thư khen của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh khi phá thành công vụ buôn lậu gỗ, đá quý quy mô lớn với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Phó Thủ tướng Thường trực gửi thư khen các đơn vị phá vụ buôn lậu gỗ, đá quý quy mô lớn tại Quảng Trị - Ảnh 1.

Tang vật vụ án.

Trong thư, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh bày tỏ vui mừng khi được biết, ngày 19/8/2021 các đơn vị kể trên đã kiểm tra, thu giữ gần 78m3 gỗ quý, 11 tấn đá quý được cất giấu tinh vi cùng với hàng hóa nhập khẩu trong container làm thủ tục tại Chi cục Hải quan cửa khẩu La Lay, tỉnh Quảng Trị.

Trưởng ban Ban Chỉ đạo 389 quốc gia ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các đơn vị. Thành tích này đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục nắm chắc tình hình, tăng cường công tác phối hợp, chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện và tổ chức đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. /.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ