• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Phụ huynh tố con bị cô giáo tát vào đầu

Giáo dục 28/03/2019 06:31

(Tổ Quốc) - Trong lúc tắm cho con, chị Th. xoa vùng đầu thì con kêu khóc. Khi chị Th. hỏi thì bé cho biết bị cô tát vào đầu!.

Ngày 27/3, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) xác nhận Phòng GD&ĐT huyện đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Trần Thị Thu Th. (thôn Lập Thuận, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) về việc chị Th. nghi con mình bị cô giáo ở Trường mầm non Đại Hồng tát vào đầu.

Theo chị Th. trình bày, khoảng 16h30 ngày 18/3, chị đến điểm Trường mầm non Đại Hồng ở thôn Hà Vy (xã Đại Hồng) để đón con là cháu Nguyễn Sư Quang Tr. (4 tuổi) về nhà.

"Sau khi đón con về, chiều tối cùng ngày, trong lúc tắm cho cháu, tôi có xoa vùng đầu thì cháu kêu đau và khóc. Kèm theo cơn đau đầu, cháu còn liên tục nôn mửa, mệt mỏi.

Quá lo sợ, ông bà của cháu đã đưa cháu xuống Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam cấp cứu. Khi tôi hỏi ở trường có ai đánh con không thì cháu Tr. bảo bị cô Y. tát vào đầu. Lớp nhỡ của cháu có 2 cô, ngoài cô Y. còn có cô M.", chị Th. kể.

Phụ huynh tố con bị cô giáo tát vào đầu - Ảnh 1.

Chị Th. tố con mình nghi bị cô giáo tát vào đầu.

Sau khi nhập viện, cháu Tr. được chụp CT, các bác sĩ chẩn đoán Tr. bị chấn động não. Cháu Tr. được điều trị và xuất viện vào ngày 20/3.

Quá bức xúc, gia đình chị Th. đã làm đơn gửi đến Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc.

"Phòng GD&ĐT huyện đã giao trường mầm non Đại Hồng nhanh chóng xác minh, điều tra làm rõ sự việc như trong đơn chị Th. tố", một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc cho biết.

Phụ huynh tố con bị cô giáo tát vào đầu - Ảnh 2.

Theo Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam thì cháu Tr. bị chấn động não.

Trong lúc đó, theo cô giáo Y. (người bị tố) thì cô không hề tát cháu Tr. Còn bà Võ Thị Trị (Hiệu trưởng trường mầm non Đại Hồng) cho biết trước phản ánh của phụ huynh, cô Y. đã làm bản tường trình, trong đó, cô Y. khẳng định không tát vào đầu cháu Tr.

"Hiện tại, trường đã báo cáo sự việc lên cấp trên và đang tiếp tục xác minh, làm rõ. Nếu quả thực giáo viên đánh trẻ thì chúng tôi sẽ không dung túng", cô Trị nói.

Hương Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ