• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Quảng Bình: Bắt 2 đối tượng với gần 6000 viên ma túy

Pháp luật 29/06/2022 16:51

(Tổ Quốc) - Ngày 29/6, Công an TX. Ba Đồn tỉnh Quảng Bình cho biết: Lực lượng nghiệp vụ của đơn vị này vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi về mua bán trái phép và thu giữ 5.731 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến.

Công an TX. Ba Đồn cho hay, khoảng 16h ngày 23/6, lực lượng CA đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Ngô Quốc Vũ, và Nguyễn Văn Tuấn (SN 1998) trú tại tổ dân phố Tân Xuân, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thời điểm bắt giữ, đối tượng Ngô Quốc Vũ cất dấu 1 túi nylon bên trong chứa 80 viên nén hình tròn màu hồng dạng thuốc tân dược và đối tượng Nguyễn Văn Tuấn cất dấu 1 túi ni lon màu vàng, bên trong có chứa 6 viên nén hình tròn màu hồng dạng thuốc tân dược và 1 viên vỡ đôi hình bán nguyệt, màu hồng.

Quảng Bình: Bắt 2 đối tượng với gần 6000 viên ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Ngô Quốc Vũ cùng tang vật vụ án.

Đấu tranh khai thác nhanh, đối tượng Tuấn khai nhận số viên nén trên được mua từ đối tượng Vũ. Lực lượng CA đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ, lực lượng phá án đã thu giữ 5.644 viên nén hình tròn màu hồng dạng thuốc tân dược.

Đối tượng Vũ khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến cất giấu để bán cho người khác kiếm lời và 1 gói ni lon chứa chất tinh thể rắn màu trắng, Vũ khai nhận đó là ma túy tổng hợp dạng đá của Vũ cất giấu.

Công an thị xã Ba Đồn đã tiến hành lập biên bản khám xét, thu giữ niêm phong số ma túy của Vũ nói trên để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Quảng Bình: Bắt 2 đối tượng với gần 6000 viên ma túy - Ảnh 2.

Lãnh đạo TX. Ba Đồn khen thưởng nóng lực lượng CA tham gia đánh án ma túy bắt gần 6000 viên ma túy trên địa bàn

Được biết, thời gian qua thông qua công tác nắm tình hình của lực lượng công an, đối tượng Ngô Quốc Vũ (SN 1991) trú tại khu phố 5, phường Ba Đồn, TX. Ba Đồn có dấu hiệu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy tổng hợp.

Những người liên quan đến việc mua bán ma túy với đối tượng Vũ là những người trong và ngoài địa bàn với mức độ nguy hiểm và số lượng lớn, có nhiều đối tượng liên quan tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Đối tượng Vũ cũng chính là đối tượng có những mối quan hệ phức tạp, có nhiều thủ đoạn tinh vi trong việc mua bán ma túy và thường lôi kéo rất nhiều người khác tham gia. Vì vậy, lực lượng công an TX. Ba Đồn đã kiên trì đấu tranh và chặt đứt mắt xích mua bán ma túy trên địa bàn này.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ