• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Bình: Bí thư Đảng uỷ xã bị kỷ luật vì đánh bạc

Pháp luật 01/12/2022 20:35

(Tổ Quốc) - Ông Trương Tấn Hưng, Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) đã bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng do ông Hưng đã tham gia vào một vụ đánh bạc bị công an bắt quả tang.

Ngày 1/12, tin từ UBKT Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình cho hay, ông Trương Tấn Hưng (SN 1980) là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) đã bị kỷ luật cách hết tất cả các chức vụ trong Đảng. Ông Hưng đã vi phạm các quy định đảng viên không được làm và quy định về trách nhiệm nêu gương.

Được biết chiều 2/10 ông Trương Tấn Hưng đã bị cơ quan CA huyện Bố Trạch bắt quả tang đang cùng một số "con bạc" sát phạt nhau tại lán trại của một chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Tại thời điểm công an xuất hiện, chiếu bạc này có 3 sòng, 12 đối tượng tham gia. Tuy nhiên, 2 đối tượng đã nhảy qua cửa sổ trốn thoát, số còn lại bị bắt giữ cùng tang vật là các bộ bài Tây và 47 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, trước thời điểm ông Hưng là Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch, ông Hưng từng giữ chức Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Bố Trạch. Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bố Trạch lần thứ XXIII, ông Hưng được bầu vào Ban chấp hành và được luân chuyển lên xã Thượng Trạch làm Bí thư Đảng ủy xã này.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ