• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Quảng Bình: Một tuần có 4 người đuối nước thương tâm

Thời sự 28/05/2022 17:52

(Tổ Quốc) - Chưa đầy 1 tuần, tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khi nạn nhân đều đi thả lưới đánh bắt cá. Họ đều là những người có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn.

Sáng nay (28/5) lực lượng tìm kiếm cứu nạn của huyện Bố Trạch và người dân đã tìm thấy thi thể của hai vợ chồng ở Hoàn Trạch (Bố Trạch – Quảng Bình) đã bị đuối nước khi đánh bắt cá tại nhánh sông ở Cầu Thanh Ba (QL1A đoạn qua xã Bắc Trạch – Bố Trạch).

Theo đó, vào sáng sớm ngày 27/5, vợ chồng ông Nguyễn Văn Quốc (SN 1968) và bà Nguyễn Thị Hường (SN 1973) trú tại thôn 4 Hoàn Trạch (Bố Trạch) dùng thuyền đi đánh cá chẳng may gặp nạn.

Sau 1 ngày tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng các vị trí cầu Thanh Ba một đoạn không xa.

Hiện tại, gia đình được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương đã đưa thi thể của hai vợ chồng về quê mai táng.

Được biết, hoàn của gia đình ông Quốc bà Hương khá khó khăn khi ông Quốc bị tàn tật do chất độc màu da cam, vợ của ông Quốc cũng làm thuê làm mướn kiếm sống qua ngày để nuôi 6 người con trong đó có 3 cháu nhỏ đang đi học. Cả gia đình ông Quốc đang phải sống trong ngôi nhà tình nghĩa.

Trước đó, vào tối 26/5, hai anh em trong 1 gia đình là Ngô Văn Hiếu (SN 1996) và em trai là Ngô Văn Hiệp (SN 1999) trú tại tổ dân phố Cù Lạc 2, thị trấn Phong Nha (Bố Trạch – Quảng Bình) đã tử vong do đi thả lưới đánh bắt cá ở hồ Khe Su gần nhà.

Mãi đến khoảng 7h ngày 27/5, gia đình mới tìm thấy thi thể của hai anh em và đưa về nhà mai táng.

Được biết, gia đình hai anh em Hiếu và Hiệp rất khó khăn, Hiếu đã làm thủ tục đi xuất khẩu lao động nhưng do dịch bệnh chưa thể đi được do vậy ở nhà đi phụ thợ nề để kiếm sống qua ngày. Hiếu cũng đã lập gia đình và có 1 đứa con mới hơn 1 tuổi.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ