• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Quảng Bình: Nhiều hoạt động du lịch chào đón năm mới 2022

Du lịch 15/12/2021 19:59

(Tổ Quốc) - Ngày 15/12, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị sẽ tổ chức nhiều hoạt động du lịch trong dịp Tết Dương lịch 2022 tại các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình.

Đáng chú ý là chương trình Phong Nha Countdown Party, đây là sự kiện thường niên được tổ chức với mong muốn để Quảng Bình luôn mang đến sự khác biệt và điểm phải đến của mỗi người khách du lịch, điểm đến yêu thích của những người muốn xê dịch và đam mê khám phá.

Theo đó, Phong Nha Countdown Party 2022 được tổ chức từ 22h00 ngày 31/12 đến 00h30 ngày 01/01/2022 với nhiều tiết mục nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, nội dung độc đáo gắn với quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên, an toàn và khác biệt, các sản phẩm du lịch Quảng Bình trong trạng thái bình thường mới.

Quảng Bình: Nhiều hoạt động du lịch chào đón năm mới 2022 - Ảnh 1.

Phong Nha Countdown Party 2021.

Cũng trong đêm 31/12, một chương trình biểu diễn nghệ thuật Chào đón năm mới 2022 của Tuổi trẻ Quảng Bình được tổ chức tại Khách sạn Biển Vàng, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới trong khoảng thời gian từ 20h00 đến 22h00 ngày 31/12.

Đây là chương trình nghệ thuật với các tiết mục độc đáo trong không khí vui nhộn chào đón năm mới và chào đón mùa xuân mới, được thiết kế đặc trưng theo thị hiếu của tuổi trẻ với sự tham gia của khoảng 100 - 150 đoàn viên thanh niên và được livestream trên fanpage FB Tuổi trẻ Quảng Bình.

Đáng chú ý đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống chào đón năm mới 2022 được tổ chức tại Phong Nha Lake House Resort, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch với những tiết mục biểu diễn các loại hình nghệ thuật truyền thống đặc trưng của huyện để phục khách du lịch nhằm giới thiệu các giá trị văn hóa độc đáo, sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử huyện Bố Trạch (gồm các tiết mục dân ca CLB Hải Phú, trích đoạn Tuồng bội CLB Hưng Trạch và một số tiết mục ca mới).

Bên cạnh những chương trình hoạt động nghệ thuật chào đón năm mới 2022 là những cuộc gặp gỡ doanh nghiệp du lịch Quảng Bình nhằm trao đổi với các doanh nghiệp về việc sẵn sàng đón khách, triển khai các hoạt động du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 năm 2022; phối hợp thực hiện Chiến dịch truyền thông "Quảng Bình – điểm đến thiên nhiên, an toàn và khác biệt" trong trạng thái bình thường mới năm 2022.

Quảng Bình: Nhiều hoạt động du lịch chào đón năm mới 2022 - Ảnh 2.

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống.

Vào sáng 1/1/2022 là chương trình đón các vị khách đầu tiên đến du lịch tại Quảng Bình năm 2022; các hoạt động chào đón năm mới phục vụ khách du lịch tại Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng khi ở đây sẽ đón những vị khách đầu tiên đến di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng tại các điểm tham quan của Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng; Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường và trụ sở các đơn vị khai thác các sản phẩm du lịch mạo hiểm trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Các chương trình quảng bá các giá trị và sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử Quảng Bình được Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Bình tổ chức với việc ghi hình các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, các giá trị văn hóa đặc trưng, tiêu biểu của các địa phương trên địa bàn tỉnh và thu hình trước kết hợp với các hiệu ứng sân khấu 3D, các hình ảnh, visual quảng bá các giá trị văn hóa, nghệ thuật độc đáo để quảng bá điểm đến và các sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử của Quảng Bình. Các chương trình sẽ được dựng thành các clip đăng tải, quảng bá trên các nền tảng số youtube, facebook, zalo, Instagram của du lịch Quảng Bình.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ