• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng cáo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang lừa dối người tiêu dùng

Sức khỏe 21/08/2020 15:00

(Tổ Quốc) - Ngày 21/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, đơn vị này vừa phát đi thông báo đến người tiêu dùng cảnh giác với quảng cáo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang.

Quảng cáo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang lừa dối người tiêu dùng - Ảnh 1.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang.

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên website https://kimthankhang.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-kim-than-khang.html có nội dung quảng cáo về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang.

"Các nội dung quảng cáo về sản phẩm này không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo" - Cục An toàn thực phẩm cho biết.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Được biết, sản phẩm này do Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (Địa chỉ: Số 9 Lô A Tổ 100 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.Bảo Trân

NỔI BẬT TRANG CHỦ