• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Nam: Kích cầu du lịch với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và giải trí tại Hoiana

Du lịch 25/05/2024 08:44

(Tổ Quốc) - Việc kích cầu du lịch của Hoiana tại thời điểm hiện nay có ý nghĩa rất quan trọng nhằm hướng ứng chương trình kích cầu du lịch của tỉnh, tạo ra xu hướng mới, trải nghiệm vẻ đẹp, văn hóa độc đáo và ẩm thực tuyệt vời của Quảng Nam, mang lại hiệu ứng tích cực cho sự phát triển du lịch của tỉnh.

Đó là chia sẻ của ông Văn Bá Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tại buổi họp báo chương trình kích cầu du lịch "mùa hè sôi động" của Hoiana Resort & Golf và chào mừng thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 (Miss Universe Australia 2024), vào chiều tối ngày 24/5.

Quảng Nam: Kích cầu du lịch với chương trình "mùa hè sôi động" - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, ông Steven Wolstenholme - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hoiana Resort & Golf, cho biết vào giữa tháng 4 vừa qua, trong chương trình công bố kích cầu du lịch tỉnh Quảng Nam, Hoiana Resort & Golf đã vinh dự chính thức trở thành đối tác chiến lược của Sở VHTTDL Quảng Nam trong các hoạt động quảng bá, thúc đẩy, phát triển điểm đến. Hoiana Summer Vibes thể hiện sự đồng hành của Hoiana như đã cam kết.

Chương trình "Mùa hè sôi động - Summer Vibes 2024" với hàng loạt sự kiện vui chơi giải trí du lịch hấp dẫn, hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên.

"Hoiana Summer Vibes 2024 kéo dài từ tháng 6 – 9/2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách hàng loạt các sự kiện, hoạt động văn hóa – thể thao – du lịch hấp dẫn như: chuỗi sự kiện cổ động Euro Cup 2024, lễ hội Bia, lễ hội Diều quốc tế 2024, giải đấu boxing quốc tế, giải bán marathon quốc tế Hoiana...", ông Steven Wolstenholme nói.

Quảng Nam: Kích cầu du lịch với chương trình "mùa hè sôi động" - Ảnh 2.

Ông Steven Wolstenholme - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hoiana Resort & Golf thông tin về chương trình "mùa hè sôi động" tại buổi họp báo.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Văn Bá Sơn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam cho biết, giữa tháng 4 vừa qua, cũng tại Khu nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf, ngành du lịch Quảng Nam đã công bố chương trình kích cầu du lịch 2024 "Quảng Nam - miền xanh di sản". Và hôm nay, Hoiana công bố chương trình kích cầu riêng nhưng rất đầy cảm xúc "chương trình kích cầu du lịch mùa hè - Summer Vibes" với nhiều hoạt động thể thao, giải trí và du lịch sôi nổi.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đánh giá cao ý tưởng, sự sáng tạo, vai trò kết nối, huy động sự tham gia của Miss Universe Australia 2024 trong sự kiện "Hoiana Sumer Vibes"; qua đó quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam đến với khách du lịch quốc tế nói chung và đặc biệt là khách du lịch đến từ Úc (thị trường khách du lịch Úc nằm trong top 10 thị trường khách quốc tế lưu trú cao nhất tại Quảng Nam trong thời gian qua).

Quảng Nam: Kích cầu du lịch với chương trình "mùa hè sôi động" - Ảnh 3.

Ông Văn Bá Sơn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi họp báo.

"Việc kích cầu du lịch của Hoiana Resort and Golf tại thời điểm hiện nay có ý nghĩa rất quan trọng nhằm hướng ứng chương trình kích cầu du lịch của tỉnh, tạo ra xu hướng mới, trải nghiệm vẻ đẹp, văn hóa độc đáo và ẩm thực tuyệt vời của Quảng Nam, mang lại hiệu ứng tích cực cho sự phát triển du lịch của tỉnh. Hy vọng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 có mặt tại sự kiện sẽ là một đại sứ lan tỏa hình ảnh du lịch Quảng Nam thân thiện, mến khách đến đông đảo bạn bè quốc tế", ông Văn Bá Sơn nói.

Quảng Nam: Kích cầu du lịch với chương trình "mùa hè sôi động" - Ảnh 4.

Các đại biểu thực hiện nghi thức kích hoạt “Hoiana Sumer Vibes”.

Quảng Nam: Kích cầu du lịch với chương trình "mùa hè sôi động" - Ảnh 5.

Các thí sinh vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 đã dành thời gian tham quan tìm hiểu văn hóa du lịch Quảng Nam. Họ sẽ là một đại sứ góp phần lan tỏa hình ảnh du lịch Quảng Nam thân thiện, mến khách đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Được biết, trong những năm qua, Quảng Nam đã trở thành một trong những địa điểm du lịch được du khách nước ngoài yêu thích nhất bởi lịch sử phong phú và sự đa dạng về văn hóa, địa lý. Phố cổ Hội An, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh đã giành được nhiều giải thưởng du lịch quốc tế, trong đó có đề cử một trong 10 thành phố tốt nhất thế giới.

Hai năm liên tiếp 2022 và 2023, thành phố Hội An được World Travel Awards vinh danh là Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á. Năm 2024, Quảng Nam được UNESCO công nhận là một trong 7 điểm đến được yêu thích nhất thế giới năm 2024; phố cổ Hội An được Tripadvisor bình chọn là một trong 25 điểm đến trăng mật hàng đầu thế giới năm 2024; top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam do Booking.com bình chọn; "Điểm đến nghỉ dưỡng doanh nghiệp tốt nhất châu Á" năm 2023 tại lễ trao giải World MICE Awards ở Đức; điểm đến thân thiện và rẻ nhất thế giới dành cho du khách Anh do công ty tài chính Bưu điện Anh bình chọn, và nhiều giải thưởng khác.

Ngành du lịch tỉnh Quảng Nam có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm du lịch, bao gồm du lịch văn hóa, mạo hiểm, di sản, thiên nhiên, MICE, giáo dục, thể thao, sức khỏe, tâm linh và du lịch sinh thái. Ngoài ra, với hàng trăm khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, mà trong đó Hoiana một trong những điển hình nổi bật, du lịch Quảng Nam có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí và thoải mái về thể chất của du khách./.Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ