• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Ngãi, Quảng Bình tạm dừng hoạt động vận tải khách tới vùng có dịch

Thời sự 22/06/2021 19:07

(Tổ Quốc) - Tỉnh Quảng Ngãi có thêm quyết định tạm hoạt động vận tải khách từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Bình Dương và ngược lại. Trong lúc đó tỉnh Quảng Bình tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô đi từ Quảng Bình đến TP Đà Nẵng, TPHCM, tỉnh Bình Dương và các vùng có dịch.

Ngày 22/6, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ký công văn hỏa tốc về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách.

Theo đó, từ 12 giờ ngày 22/6 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động vận tải khách từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Bình Dương và ngược lại; đi, đến, về từ các khu vực, vùng, địa điểm tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang áp dụng phong tỏa theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, ngày 19/6, tỉnh Quảng Ngãi cũng quyết định tạm dừng hoạt động vận tải hành khách cố định và hợp đồng tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng và ngược lại, bắt đầu từ 0 giờ ngày 20/6. Tạm dừng hoạt động tất cả các phương tiện vận tải hành khách tuyến cố định và hợp đồng từ Quảng Ngãi đi TPHCM và ngược lại, từ 0 giờ ngày 1/6 đến khi có thông báo mới.

Quảng Ngãi, Quảng Bình tạm dừng hoạt động vận tải khách tới vùng có dịch - Ảnh 1.

Vận tải khách từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Bình Dương và ngược lại tạm dừng hoạt động từ 12 giờ ngày 22/6.

Tại Quảng Bình, Sở GTVT tỉnh này cũng vừa có công văn tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô đi từ Quảng Bình đến TP Đà Nẵng, TPHCM, tỉnh Bình Dương và các vùng có dịch.

Từ ngày 21/6 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô đi từ tỉnh Quảng Bình đến thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và các vùng có dịch theo thông báo của Bộ Y tế, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Đối với hoạt động vận tải hành khách xuất phát từ thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương đi tỉnh khác có hành trình đi qua Quảng Bình không được dừng, đỗ, đón, trả khách trên địa bàn tỉnh và tuân thủ theo quy định tại chốt kiểm dịch phòng, chống Covid-19 của tỉnh.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ