• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quang Tèo lên tiếng việc tham gia sự kiện đông người

Giải trí 03/06/2021 16:24

(Tổ Quốc) - Nghệ sĩ Quang Tèo đã có những trần tình khi tham gia sự kiện đông người, tưng bừng hát hò tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Sáng 3/6, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc thẩm mỹ viện ở TP Bảo Lộc tổ chức khai trương, vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, từ tin báo của người dân, các cơ quan chức năng đã kiểm tra việc chấp hành quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại thẩm mỹ viện trên. Lúc này, thẩm mỹ viện đang tổ chức khai trương, có chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người, trong đó có nghệ sĩ Quang Tèo và diễn viên Thanh Bi. 

Điều đáng chú ý, hình ảnh nghệ sĩ Quang Tèo và Thanh Bi tại sự kiện đang ngồi với nhiều người, lại gần nhau và không đeo khẩu trang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Quang Tèo lên tiếng việc tham gia sự kiện đông người - Ảnh 1.

Hình ảnh Quang Tèo tại sự kiện

Điều này khiến khán giả thể hiện sự không hài lòng đối với các nghệ sĩ đã "cố tình" tham gia sự kiện giữa mùa dịch Covid-19. Trong khi cả nước đang phòng tránh dịch Covid-19, mọi người dân phải có ý thức nâng cao trách nhiệm cộng đồng, thì vẫn có nghệ sĩ "hồn nhiên" tham dự.

Trước mọi ý kiến của khán giả, nghệ sĩ Quang Tèo đã phân trần, khẳng định sự kiện anh tham dự thực tế trong khán phòng đó chỉ có hơn 10 người, và anh ngồi một mình một bàn. Tuy nhiên, hình ảnh trên mạng xã hội là do chụp lén. 

"Hình ảnh đó là chụp lén, dễ gây hiểu lầm, thực tế tôi ngồi một mình một bàn, có khoảng cách.  Sau đó khi công an đến, yêu cầu người ở các tầng khác xuống, cả khách, cả nhân viên nữa thì là 23 người. Sau đó có 4 người ở ngoài nữa…", nghệ sĩ Quang Tèo nói.

Khi được hỏi, vì sao vẫn tham gia sự kiện trong thời điểm dịch bệnh, nghệ sĩ Quang Tèo trần tình: "Mọi người khi đọc thông tin thì sẽ hiểu khác. Nhưng thực tế, bối cảnh ở Lâm Đồng chưa có ca nào mắc Covid-19, các hàng quán, cà phê, karaoke không bị cấm, vẫn hoạt động bình thường. Mà thực tình đến quán xá mà bịt khẩu trang thì… ăn như thế nào?

Nếu như tôi tham gia sự kiện ở Hà Nội, TPHCM thì là một nhẽ, bị phạm lỗi nhưng ở Lâm Đồng vẫn sinh hoạt, đi lại bình thường. Trước khi bay vào Lâm Đồng tôi cũng đã thực hiện khai báo đầy đủ ở sân bay".

Theo nghệ sĩ Quang Tèo, sau khi khai báo y tế, thực hiện yêu cầu xét nghiệm Covid-19 từ bên y tế, hiện tại anh vẫn ở khách sạn ở Lâm Đồng chờ kết quả từ bên y tế cũng như cơ quan chức năng.


Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ