• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh "ra rìa" bằng hành động dứt khoát này

Giải trí 26/03/2020 08:30

(Tổ Quốc) - "Thả thính" không nhằm trực tiếp vào đối tượng nào nhưng cách trò chuyện của Quốc Trường với Midu lại khác xa với Bảo Anh.

Không chỉ nổi lên với hình tượng soái ca điển trai, giàu có, tài năng mà Quốc Trường còn được nhiều cư dân mạng gọi là "Thánh thả thính".

Nam diễn viên thường xuyên có những tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp trong showbiz nhưng đến nay mỗi lần anh "quăng thính" thì vẫn rất nhiều cô gái xao xuyến.

Mới đây, Quốc Trường lại tiếp tục đăng hình ảnh soái ca sơ mi trắng điển trai cùng dòng chú thích không thể "thính" hơn: "Em thích mạo hiểm không? Đưa cuộc đời em cho anh, đặt bên ghế còn lại và để anh chèo lái nó nhé".

Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh "ra rìa" bằng hành động dứt khoát này - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Midu đã để lại bình luận dưới bức ảnh: "Anh chắc chứ?", Quốc Trường quả quyết đáp lại: "Em là người ngồi và chụp cho anh mà còn hỏi". Nam diễn viên không quên "tán tỉnh" Midu thêm bằng câu nói đầy ngọt ngào: "Biết em thích sách nên nhà anh có cả thư viện".

Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh "ra rìa" bằng hành động dứt khoát này - Ảnh 3.

Cùng lúc, một "người tình tin đồn" khác của Quốc Trường là Bảo Anh cũng để lại bình luận: "Bớt rủ rê không?" thì nam diễn viên lại lạnh lùng đáp: "Không có rủ em nhé".

Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh "ra rìa" bằng hành động dứt khoát này - Ảnh 4.

Màn trò chuyện công khai của Quốc Trường và hai "người tình tin đồn" đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đây chỉ là cách nói chuyện trêu đùa nhau của ba người, còn thực tế thì cả ba mới chỉ dừng lại là đồng nghiệp tốt.

Eri - Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ