• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

Giải trí 28/11/2022 08:20

(Tổ Quốc) - Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề.

Trước khi Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng, một chương trình khác với luật chơi tương tự mang tên Mặt Nạ Ngôi Sao đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tương tự Lady Mây ở Ca Sĩ Mặt Nạ, một nhân vật mascot có tên Voi Cận Thị chính là người nắm giữ kỷ lục chiến thắng nhiều bảng đấu nhất ở show hát giấu mặt lên sóng 5 năm trước. Tuy vậy, anh vẫn không thể chạm đến ngôi Quán quân vì gặp phải đối thủ mạnh ở trận Chung kết cuối cùng. 

Sao nam trượt giải Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản cũ dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại - Ảnh 1.

Voi Cận Thị ở Mặt Nạ Ngôi Sao.

Trong chương trình, Voi Cận Thị gây ấn tượng với khán giả nhờ giọng ca giàu cảm xúc. 5 tuần bất bại ở Mặt Nạ Ngôi Sao, Voi Cận Thị buộc phải lộ diện ở vòng Chung kết sau khi thua Tê Giác Xơ Xác Yêu Ca Hát (nhân vật mascot của Mai Quốc Việt). Đó chính là Lân Nhã - top 4 Vietnam Idol 2010.

Sao nam trượt giải Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản cũ dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại - Ảnh 2.

Trước khi đến với Mặt Nạ Ngôi Sao, Lân Nhã trải qua không ít thăng trầm với sự nghiệp ca hát. Anh từng có khoảng thời gian phải giải nghệ, đi lồng tiếng phim, không hoạt động nghệ thuật vì không có show, lại không có "bệ đỡ" trong nghề. Cảm nhận được tình yêu của khán giả tại chương trình hát giấu mặt, Lân Nhã bất ngờ và xúc động nên quyết định nối lại con đường âm nhạc dở dang của mình. 

Sao nam trượt giải Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản cũ dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại - Ảnh 3.

Rời Mặt Nạ Ngôi Sao, Lân Nhã đã chăm hoạt động nghệ thuật hơn trước. Anh nhận nhiều show diễn, không ngại hỗ trợ cả những giọng ca trẻ. Trong một bài phỏng vấn, top 4 Vietnam Idol 2010 cho biết anh hài lòng với cuộc sống hiện tại bên vợ con và người thân xung quanh. 2 "thiên thần nhỏ" là động lực giúp anh trưởng thành mỗi ngày để làm gương nuôi dạy con tốt hơn.

Sao nam trượt giải Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản cũ dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại - Ảnh 4.

Lân Nhã giờ đây đắt show hơn trước.

Ảnh: Mặt Nạ Ngôi Sao, NVCC

Đan Thư

NỔI BẬT TRANG CHỦ