• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sắp diễn ra “Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế” tại Đà Nẵng

Giải trí 09/08/2022 20:03

(Tổ Quốc) - Có hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế biểu diễn tại “Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế” sẽ diễn ra trong 2 ngày 13-14/8 tại Công viên Châu Á (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Chiều 9/8, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Foresta Việt Nam, Arise Agency và Phong Việt phối hợp tổ chức họp báo công bố Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế Danang Electronic Carnival (DEC).

Sắp diễn ra “Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế” tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Họp báo công bố Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế Danang Electronic Carnival (DEC).

Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế Danang Electronic Carnival nằm trong chuỗi siêu sự kiện âm nhạc điện tử Take Me To The Sun vào ngày 13 và 14/8 tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc Công ty Cổ phần Foresta Việt Nam cho biết: Với concept 3 sân khấu, kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, sự kiện này sẽ có quy mô 10.000 khách và concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc Dân gian đương đại, EDM, Pop, Rock và Hip hop, cùng màn pháo hoa ngoạn mục bên Vòng quay Sun Wheel tại Công viên Châu Á.

Cùng với hệ thống âm thanh D&B chất lượng, khán giả sẽ được đắm chìm trong âm nhạc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi quốc tế và trong nước như Top 100 DJ MAG, Barong Family… những nghệ sĩ Rock, Indie, Rap… như LNY TNZ, Firebeatz, Dyro, Ray Ray, SOL7, WEAN, VSOUL & JIGGER Roaming…

Sắp diễn ra “Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế” tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Hình ảnh phối cảnh sân khấu dưới vòng quay mặt trời.

"Điểm nhấn của chương trình này chính là sân khấu với thiết kế biến Vòng quay mặt trời tại Công viên châu Á - Asia Park thành một cánh cổng thời gian kì bí, đưa khán giả chu du qua dòng chảy thời gian, dưới sự dẫn dắt của những TOP DJMAG lừng danh thế giới. Tôi mong những lễ hội âm nhạc điện tử sẽ là điểm đến vui chơi lành mạnh cho giới trẻ, cũng như đưa hình ảnh TP Đà Nẵng trở nên ngày càng nổi bật, là điểm đến không thể thiếu trên bản đồ du lịch châu Á", ông Nguyễn Hoàng Long nói.

Được biết, giá vé khởi điểm của sự kiện là 399.000 đồng/vé. Tham gia chương trình, khán giả được tự do vui chơi, tham gia các trò chơi tại Công viên Châu Á - Asia Park, công viên giải trí hấp dẫn hàng đầu tại miền Trung (áp dụng trong ngày 13-8 từ 15 giờ đến 21 giờ).

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ