• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Siêu mẫu Kate Moss đứng ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp, vạch trần lời khai của Amber Heard

Giải trí 26/05/2022 07:50

(Tổ Quốc) - Bạn gái cũ của Johnny Depp - siêu mẫu Kate Moss ra tòa làm chứng bảo vệ tài tử trong vụ kiện tụng với Amber Heard.

Ngày 25/5 (giờ địa phương), vụ xét xử kiện tụng giữa Johnny DeppAmber Heard đang được tiếp tục với nhiều tình tiết và nhân chứng mới. Đáng chú ý, trong phiên toà lần này, siêu mẫu đình đám thế giới Kate Moss đã đứng ra làm chứng bảo vệ tình cũ Johnny Depp. Lý do khiến nữ siêu mẫu bị lôi vào cuộc là bởi Amber Heard từng nhắc tới tên cô khi đưa ra lời khai.

Cụ thể, Amber Heard đã đề cập đến Kate Moss khi kể lại vụ ẩu đả giữa cô và chồng cũ vào năm 2015. Cô tố cáo Johnny Depp đánh vào mặt mình trong lúc cả hai đang cãi vã ở gần cầu thang. Trong lúc đó, nữ diễn viên lại nhớ tới tin đồn Kate bị Johnny xô ngã cầu thang nên đã vung tay với nam tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean để ngăn anh không đánh em gái ruột của mình. Tuy nhiên đến nay, Kate Moss đã đích thân làm chứng, phản bác lời tố cáo sai lệch của Amber Heard.

Siêu mẫu Kate Moss đứng ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp, vạch trần lời khai của Amber Heard - Ảnh 2.

Amber Heard đề cập tới Kate Moss để phụ họa cho cáo buộc của mình trước tòa

Siêu mẫu Kate Moss đứng ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp, vạch trần lời khai của Amber Heard - Ảnh 3.

Trong phiên toà mới nhất, Kate Moss đích thân làm chứng bảo vệ tình cũ Johnny Depp trước lời tố cáo của Amber Heard

Amber Heard bị một phen ê chề khi siêu mẫu Kate Moss đích thân phản bác lại lời khai. Trong video làm chứng, Kate Moss kể lại chuyến đi của cô và Johnny Depp đến Jamaica khi cả hai còn yêu nhau: "Johnny rời khỏi phòng trước tôi và đã có một cơn bão lớn. Khi tôi rời khỏi phòng, tôi trượt chân ở cầu thang và bị đau lưng. Tôi đã hét lên vì tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với mình và sau đó tôi cảm thấy rất đau đớn". 

Đồng thời, Kate khẳng định rằng Johnny chưa bao giờ đẩy hay có tác động gì khiến cô bị ngã mà thậm chí anh còn: "Anh ấy lập tức chạy đến bên tôi, bế tôi về phòng và chăm sóc cho tôi".

Siêu mẫu Kate Moss đứng ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp, vạch trần lời khai của Amber Heard - Ảnh 4.

Johnny và Kate từng là một cặp đôi đẹp của Hollywood

Kate Moss là siêu mẫu đình đám người Anh vào thập niên 1990. Vào thời bấy giờ, Johnny Depp và Kate Moss từng khiến showbiz thế giới "đứng ngồi không yên" với chuyện tình đáng ngưỡng mộ. Mối quan hệ của cặp đôi đầy mặn nồng nhưng cũng không kém phần thị phi. Năm 1998, cặp đôi tan vỡ sau 4 năm hẹn hò. Mặc dù, cuộc chia tay này để lại nhiều tổn thương cho Kate Moss chưa bao giờ tố cáo tình cũ bạo hành mà luôn những lời lẽ tốt đẹp khi nhắc về anh.

Ngay sau lời khai của Kate Moss, đại đa số netizen đều đứng về phía Johnny Depp. Đây quả thật là nước cờ sai lầm của Amber Heard khi hình ảnh của cô trên các trang mạng xã hội đang ngày một xấu đi. Hiện phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn đang tiếp tục diễn ra với nhiều tình tiết phức tạp.

Siêu mẫu Kate Moss đứng ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp, vạch trần lời khai của Amber Heard - Ảnh 5.

Johnny Depp được nhiều tình cũ bênh vực, ủng hộ

Nguồn: The Guardian

Minh Huyền

NỔI BẬT TRANG CHỦ