• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Start-up tiền số Nether NFT mã hóa thành công nhân cách con người trên Blockchain

Kinh tế 15/09/2021 15:51

Trong thế giới ngày nay, chẳng thiếu gì các tài sản số và mã token mới ra đời. Mỗi ngày, một mã token mới được sinh ra đôi khi từ sự cường điệu, vậy rồi giá trị của nó bỗng tăng vọt lên trời.

Trường hợp gần đây của Dogecoin là một ví dụ điển hình khác. Chỉ một dòng tweet của Elon Musk, cũng đủ để thổi giá đồng tiền này bay vọt lên trời vượt qua nhiều dự án quan trọng khác, mặc dù Doge được tạo ra như một trò đùa.

Tất cả những sự kiện này chỉ ra một điều, đó là tiện ích thực sự hoặc các yếu tố cơ bản của các dự án không còn quan trọng nữa. 

Thay vào đó, thị trường được thúc đẩy bởi những tin đồn và sự kiện. Những tin đồn này dù sai sự thật hay có thể là sự thật, được tạo ra bởi những người rất có thật. 

Những người thường có ảnh hưởng và lợi dụng tính cách của mình để khiến mọi người mua hoặc bán một tài sản.

Vì vậy, chúng ta có thể đặt ra câu hỏi, nếu các nguyên tắc cơ bản của một dự án không còn quan trọng nữa, thì điều gì mới thực sự quan trọng? 

Đáp án đơn giản! Tất cả các tài sản dù kinh doanh trên thị trường nào, đều chịu tác động của một thế lực tối cao đó là nhân cách con người. 

Nhân cách của con người nắm giữ sức mạnh và tiện ích mà không tài sản nào có được.

Start-up tiền số Nether NFT mã hóa thành công nhân cách con người trên Blockchain - Ảnh 1.

Tiền số Nether NFT mã hóa thành công nhân cách con người trên Blockchain

Với Nether NFT, chúng tôi đang đặt nền tảng biến lực lượng quyền lực nhất trên hành tinh, tức là nhân cách con người thành một tài sản có thể được giao dịch công khai bằng cách sử dụng cơ chế mã token không thể thay thế (NFT).

Nether NFT là thị trường đầu tiên và lớn nhất trên thế giới, dựa trên blockchain, cho phép những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và những người nổi tiếng khác xây dựng và xây dựng NFT theo cá tính của họ, gắn mã token vào NFT đó và sau đó bán nó cho người hâm mộ và những người sùng đạo của họ.

Ý tưởng mà Nether đang mang đến không hề xa lạ chút nào, thay vào đó sức mạnh của nhân cách con người đang từng ngày được hiển thị trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mọi người sẽ làm mọi thứ và bất cứ điều gì để có được vài nghìn lượt thích và bình luận. 

Mặc dù những lượt thích và bình luận này có thể dễ dàng bị bóp méo và thậm chí đôi khi bị mua, nhưng sự chú ý mà chúng tạo ra là rất thực.

Nether NFT đang đặt nền móng cho một thế giới nơi các chỉ số như nhận xét và lượt thích, những thứ có thể dễ dàng bị bóp méo đều không có giá trị. 

Để thể hiện sự tận tâm, người hâm mộ của bạn phải nỗ lực thực sự, tức là giữ các mã token được gắn với NFT tính cách của bạn hoặc về cơ bản là giữ các điểm cá tính của bạn (đó là những gì chúng tôi đang gọi các mã token được gắn với NFT cá tính).

Nether (NTR) là đồng tiền gốc của nền tảng Nether NFT và sẽ được sử dụng cho mọi thứ, từ thanh toán phí giao dịch đến mua bán các bit nhân cách và đổi chúng. Chỉ có 26.000.000 NTR tồn tại, do đó, giá trị của chúng nhất định được đánh giá cao.

Nether NFT đã tập hợp một cộng đồng lớn xung quanh nó, bao gồm những người có ảnh hưởng, nhân vật nổi tiếng, người hâm mộ của họ và chỉ đơn giản là những người tin tưởng vào Nether. 

Nether NFT được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch và mạng lưới chính dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.


Khoa Đăng (Theo Int' biz times)

NỔI BẬT TRANG CHỦ