• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT – Thêm một lựa chọn thật sự thiên nhiên

Sức khỏe 21/05/2020 14:37

(Tổ Quốc) - Sữa chua Chanh dây Tự nhiên là sản phẩm thứ 6 trong bộ sản phẩm Sữa chua ăn TH true YOGURT - Vị ngon thật sự thiên nhiên của Tập đoàn TH, mang đến trải nghiệm thú vị, mới lạ và hấp dẫn người tiêu dùng.

Thông tin từ Tập đoàn TH cho biết, từ giữa tháng 5 vừa qua, TH ra mắt thêm sản phẩm Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT. Sản phẩm được làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chứa thành phần hóa tổng hợp.

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT – Thêm một lựa chọn thật sự thiên nhiên - Ảnh 1.

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT vừa được TH ra mắt từ giữa tháng 5.

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT có sự kết hợp, hòa quyện giữa sữa chua lên men tự nhiên từ sữa tươi sạch nguyên chất TH true MILK và mứt chanh dây tự nhiên. Sản phẩm mới này được kỳ vọng mang tới trải nghiệm mới lạ, thú vị và đầy lôi cuốn.

Đặc biệt, sữa tươi dùng trong sản xuất Sữa chua Chanh dây Tự nhiên là sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH - trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao xác lập kỷ lục châu Á (2015), với thương hiệu TH true MILK đã khẳng định được chất lượng trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT có quy trình lên men tự nhiên, sử dụng các chủng men chọn lọc giúp giảm thiểu tối đa sự nhiễm tạp từ bên ngoài. Sản phẩm giữ được vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên và phần lớn các dưỡng chất bên trong của sữa tươi sạch, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT – Thêm một lựa chọn thật sự thiên nhiên - Ảnh 2.

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT mang đến trải nghiệm thú vị, mới lạ cho người tiêu dùng

Mứt chanh dây trong Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT chứa cả thịt quả và hạt chanh dây tự nhiên. Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng và màu sắc tươi mát có khả năng kích thích vị giác ở mức độ rất cao. Chanh dây (chanh leo) là loại quả chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, tăng hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Phần thịt quả chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, giảm táo bón và rối loạn đường ruột. Chanh dây đã trở thành loại trái cây được ưa thích trong chế biến các loại đồ uống, sữa chua, bánh ngọt, góp phần tạo nên những món ăn với hương vị chua ngọt thanh nhẹ và màu sắc độc đáo, hấp dẫn. Riêng với Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT, hương vị đặc trưng của loại quả nhiệt đới này khi kết hợp với hương vị thanh khiết của sữa chua tạo nên vị chua - ngọt - béo hài hòa. Sản phẩm hứa hẹn trở thành món tráng miệng không thể thiếu, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho cả gia đình.

Cùng với sự ra mắt sản phẩm Sữa chua Chanh dây Tự nhiên, tính đến nay, bộ sản phẩm Sữa chua ăn TH true YOGURT - Vị ngon thật sự thiên nhiên của TH có 6 sản phẩm, tiêu biểu như: Sữa chua Có đường, Sữa chua Nha đam Tự nhiên, Sữa chua Sầu riêng Tự nhiên, Sữa chua Dừa Tự nhiên… Bên cạnh đó là bộ sản phẩm sữa chua thanh trùng TOPKID bổ sung vi chất dinh dưỡng dành cho trẻ em 2 - 12 tuổi và dòng sản phẩm sữa chua ăn men sống bổ sung lợi khuẩn.

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT vừa ra mắt tiếp tục củng cố vị trí thương hiệu tiên phong trong đổi mới sáng tạo của TH bằng cách liên tục đưa ra các sản phẩm mới lạ, độc đáo, hấp dẫn, hoàn toàn từ thiên nhiên; đồng thời gia tăng tối đa trải nghiệm ăn NGON mỗi ngày của người tiêu dùng.

2 yếu tố khác biệt của Sữa chua Chanh dây Tự nhiên

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT có "Vị ngon thật sự thiên nhiên" đã làm nên sự khác biệt đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường nhờ hai yếu tố. Thứ nhất, sản phẩm sử dụng sữa tươi nguyên chất (thay vì sữa bột pha lại như phần lớn các sản phẩm cùng loại trên thị trường). Thứ hai, sản phẩm sử dụng thịt và hạt của quả chanh dây thật (thay vì sử dụng các thành phần hóa tổng hợp để tạo mùi chanh dây). Mùi hương và vị chua nhẹ của chanh dây thật, chanh dây tự nhiên sẽ lưu lại lâu hơn trong vị giác của người thưởng thức.TH

NỔI BẬT TRANG CHỦ