• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Tài xế ô tô cho xe chạy chậm để che chắn gió giúp người đi xe máy qua cầu an toàn

Thời sự 11/10/2020 20:54

(Tổ Quốc) - Thấy nhiều người đi xe máy qua cầu loạng choạng tay lái vì gió giật mạnh, một số tài xế ô tô cho xe chạy chậm lại để che chắn gió, giúp người đi xe máy qua cầu an toàn.

Do ảnh hưởng của bão số 6, ngày 11/10, tại Đà Nẵng có mưa to và gió lớn.

Tại cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Sông Hàn…gió giật mạnh khiến người đi xe máy qua cầu loạng choạng tay lái, có người ngã ra đường.

Thấy vậy, một số tài xế lái ô tô cho xe đi chậm lại để che chắn gió lớn thổi từ hướng cửa biển vào giúp người đi xe máy qua cầu an toàn.

Tại cầu Trần Thị Lý, các tài xế đi hướng từ quận Ngũ Hành Sơn qua quận Hải Châu cho xe chạy chậm, nối đuôi nhau chắn gió để dìu người đi xe máy cùng qua cầu.

Hình ảnh đẹp này ở Đà Nẵng cũng thường xuất hiện mỗi khi gặp mưa to, gió lớn.

Tài xế ô tô cho xe chạy chậm để che chắn gió giúp người đi xe máy qua cầu an toàn. Nguồn FB

Do ảnh hưởng của mưa lớn và bão số 6, tại huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) có 10/11 xã bị ngập lũ. Chính quyền huyện Hòa Vang đã cho di dời hơn 2.900 người dân của 869 hộ đến nơi an toàn.

Trong sáng 11/10, lực lượng CSGT đường thủy đã đi kiểm tra, tuyên truyền nhắc nhở các điểm neo đậu tàu khách, tàu cá, lồng bè nuôi thủy sản trên tuyến sông Hàn.

Tài xế ô tô cho xe chạy chậm để che chắn gió giúp người đi xe máy qua cầu an toàn - Ảnh 2.

Có khoảng 202 cây xanh bị ngã đổ do ảnh hưởng của bão số 6.

Trưa 11/10, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng thông báo cho học sinh, sinh viên nghỉ học do mưa lớn ảnh hưởng của bão số 6.  Theo đó, học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 12/10 (thứ hai) cho đến khi có thông báo mới.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ