• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tạm dừng sự kiện "Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng lần II"

Thời sự 29/04/2021 16:08

(Tổ Quốc) - Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, sự kiện "Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng lần II" sẽ tạm dừng.

Ngày 29/4, Ban tổ chức "Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng lần II" cho biết, sẽ tạm dừng việc tổ chức sự kiện này so với kế hoạch đã đưa ra để tập trung cao độ cho việc phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, với mục đích kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất và tinh thần, cũng như quảng bá những hình ảnh về văn hóa Huế, các danh lam, thắng cảnh, địa danh, di tích trên địa bàn TP Huế. Đồng thời, kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ cho các hoạt động hướng đến cộng đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, TP Huế cùng Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế dự kiến sẽ tổ chức sự kiện "Hue Jogging - Cùng chạy vì cộng đồng lần thứ II" vào ngày 30/4/2021.

Tạm dừng sự kiện "Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng lần II" - Ảnh 1.

Các vận động viên tham gia sự kiện "Hue Jogging - cùng chạy vì cộng đồng lần thứ I".

Hoạt động được tổ chức cũng nhằm kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ để xây dựng các điểm tập thể dục công cộng dọc tuyến đường đi bộ ven sông Hương từ cầu Dã Viên đến Chùa Thiên Mụ và may 3.000 bộ đồng phục cho các trường mầm non tại các vùng ven của TP Huế.

Dù công tác chuẩn bị cho chương trình này đến nay cơ bản đã hoàn tất, nhưng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Ban tổ chức "Hue Jogging - cùng chạy vì cộng đồng lần thứ II" thông báo tạm dừng việc tổ chức. Cùng với đó, lưu ý các vận động viên giữ lại số đeo đã được phát hành để sử dụng ở chương trình tiếp theo.

Được biết, trước đó nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Thành Đoàn Huế, sự kiện "Hue Jogging - Cùng chạy vì cộng đồng lần thứ I" với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc" được tổ chức đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 4.000 người.

Thông qua sự kiện này, ban tổ chức đã được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ 650 đầu sách và hơn 60 triệu đồng để thực hiện dự án "Trạm đọc miễn phí" để phục vụ cộng đồng trên địa bàn TP Huế./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ