• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tạm dừng triển khai dự án Bến du thuyền Đà Nẵng

Thời sự 19/04/2019 18:01

(Tổ Quốc) - Chính quyền Đà Nẵng giao các ngành chức năng làm việc với Nhà đầu tư tạm dừng triển khai dự án Bến du thuyền Đà Nẵng (Marina Complex) để kiểm tra, rà soát hồ sơ pháp lý của dự án.

Liên quan đến quy hoạch dự án bất động sản và bến du thuyền (dự án Marina Complex) tại phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng – Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin), chiều 19/4, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết UBND TP Đà Nẵng vừa có công văn số 2524/UBND-QLĐTh về việc liên quan đến dự án Marina Complex.

Tạm dừng triển khai dự án Bến du thuyền Đà Nẵng - Ảnh 1.

Công văn số 2524/UBND-QLĐTh về việc liên quan đến dự án Marina Complex.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, ngày 19/4, UBND TP có công văn giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư và các đơn vị có liên quan làm việc với Nhà đầu tư tạm dừng triển khai dự án Bến du thuyền Đà Nẵng (Marina Complex) để kiểm tra, rà soát hồ sơ pháp lý của dự án.

"Tổ chức lấy ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học và các Bộ, ngành Trung ương có liên quan đến việc triển khai xây dựng dự án Bất động sản và Bến du thuyền Đà Nẵng (Marina Complex), báo cáo kết quả về UBND thành phố trước ngày 3-5-2019 để báo cáo Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy", nội dung công văn do Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng ký ghi rõ.

Tạm dừng triển khai dự án Bến du thuyền Đà Nẵng - Ảnh 2.

Toàn cảnh dự án.

Trao đổi với phóng viên vào chiều cùng ngày, đại diện chủ đầu tư cho biết chưa nhận được Công văn của UBND TP Đà Nẵng, chỉ mới biết thông tin này đăng trên Cổng thông tin điện tử thành phố.

Báo điện tử Tổ Quốc sẽ tiếp tục thông tin…

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ