• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tạm hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách tại di tích Huế

Du lịch 08/05/2021 14:19

(Tổ Quốc) - Việc tạm hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế sẽ được thực hiện cho đến khi có thông báo mới.

Ngày 8/5, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông báo về việc tạm hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế,

Tạm hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách tại di tích Huế - Ảnh 1.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tạm hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách để phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế gồm: Bắn lửa súng thần công tại Kỳ Đài; lễ đổi gác tại Ngọ Môn; biểu diễn đại nhạc, tiểu nhạc tại sân điện Thái Hòa và Thế Miếu; biểu diễn Nhã nhạc, tuồng và múa hát cung đình tại Nhà hát Duyệt Thị Đường. Việc tạm hoãn này sẽ được thực hiện cho đến khi có thông báo mới.

Được biết, trong thời gian vừa qua, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng tăng cường các biện pháp để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Tại các điểm tham quan, đơn vị yêu cầu cán bộ nhân viên và người lao động tuyệt đối không được lơ là, chủ quan. Các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với du khách cũng tăng cường tuyên truyền các nội dung phòng chống dịch, yêu cầu du khách mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào tham quan./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ