• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tặng cờ Tổ quốc và quà Tết cho nhân dân biên giới Quảng Trị

Thời sự 03/02/2021 15:02

(Tổ Quốc) - Trong các ngày 2 và 3/2, Đồn Biên phòng Hướng Lập (Biên phòng Quảng Trị) phối hợp cùng nhóm Kết nối yêu thương (TP Đông Hà, Quảng Trị) đã đến tặng quà cho nhân dân 2 xã biên giới Hướng Lập và Hướng Việt, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), trong các ngày 2 và 3/2, Đồn Biên phòng Hướng Lập (Biên phòng Quảng Trị) phối hợp cùng nhóm Kết nối yêu thương (TP Đông Hà, Quảng Trị) đã đến tặng quà cho nhân dân 2 xã biên giới Hướng Lập và Hướng Việt, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Tặng cờ Tổ quốc và quà Tết cho nhân dân biên giới Quảng Trị - Ảnh 1.

Đồn Biên phòng Hướng Lập phối hợp cùng nhóm Kết nối yêu thương đến thăm trao quà cho người dân trên địa bàn huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng 150 suất quà (mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng) cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tại 2 xã Hướng Việt và Hướng Lập. Trao số tiền 18 triệu đồng giúp sửa chữa nhà dột nát cho một hộ gia đình bị hư hỏng nặng trong đợt mưa lũ tháng 10/2020.

Tặng cờ Tổ quốc và quà Tết cho nhân dân biên giới Quảng Trị - Ảnh 2.

Thăm tặng quà, động viên các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở chốt phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, nhằm đồng viện kịp thời các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 7 chốt phòng, chống dịch Covid-19 của Đồn Biên phòng Hướng Lập, tổng các suất quà trị giá gần 100 triệu đồng.

Dịp này, Đồn Biên phòng Hướng Lập phối hợp cùng nhóm Kết nối yêu thương cũng đã tặng 250 lá cờ Tổ quốc cho nhân dân 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt, huyện Hướng Hóa.

Tặng cờ Tổ quốc và quà Tết cho nhân dân biên giới Quảng Trị - Ảnh 3.

Người dân tại khu vực biên giới tỉnh Quảng Trị xúc động khi được tặng cờ Tổ quốc.

Tặng cờ Tổ quốc và quà Tết cho nhân dân biên giới Quảng Trị - Ảnh 4.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Đồn Biên phòng Hướng Lập nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức, lòng yêu quê hương đất nước cho nhân dân bà con dân tộc Vân Kiều nơi biên giới. Bên cạnh đó, hoạt động thiết thực này cũng nhằm chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Tân Sửu 2021./.

L. Chung - P. Vĩnh

NỔI BẬT TRANG CHỦ