• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thanh Hóa tổ chức Lễ hội ánh sáng tại thành phố biển Sầm Sơn

Du lịch 17/04/2019 07:20

(Tổ Quốc) - Lễ hội ánh sáng sẽ được tổ chức từ 26/4 đến ngày 15/9 tại công viên Trung tâm Thành phố Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi hấp dẫn và điểm để các bạn trẻ Check in và có những khung hình tuyệt đẹp.

Báo Thanh Hóa dẫn thông tin từ phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Sầm Sơn ngày 16-4 cho biết: Ngày 26-4-2019, tại thành phố biển Sầm Sơn sẽ diễn ra Lễ hội ánh sáng với chương trình "Trình chiếu hiệu ứng ánh sáng đèn Led năm 2019" tại Công viên Trung tâm thành phố. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019.

Thanh Hóa tổ chức Lễ hội ánh sáng tại thành phố biển Sầm Sơn  - Ảnh 1.

Ảnh minhyhọa - Nguồn: Báo Thanh Hóa

Theo đó, Lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019 sẽ được tổ chức từ 19h-23h, bắt đầu từ ngày 26-4 kéo dài đến hết ngày 15-9. Trong đó, thời gian tổ chức thử nghiệm từ ngày 26-4 đến ngày 26-5.

Đợt trình chiếu này, ban tổ chức sử dụng hàng triệu bóng đèn led thắp sáng từ mặt đất tới không gian, bao trùm toàn bộ khuôn viên 5000m2 của công viên Trung tâm Thành phố. Tại đây, các mô hình độc đáo được tạo hình khung cảnh 3D huyền ảo như: mặt trăng khổng lồ, cánh đồng hoa Tuylip Hà Lan, 9999 đóa hồng Bungari, rải ngân hà, rải sao băng, tháp Eiffel của Pháp, vầng trăng khuyết, quả bí ngô khổng lồ, biển cá heo, đài phun nước, đường hầm ánh sáng 7 sắc cầu vồng. Đặc biệt hơn, chương trình còn xây dựng cả mô hình hòn Trống Mái - biểu tượng tình yêu thiêng liêng, bất tử của Sầm Sơn.

Đây là lần đầu tiên Lễ hội ánh sáng diễn ra tại thành phố biển Sầm Sơn. Đến Sầm Sơn vào dịp này, du khách sẽ được khám phá, trải nghiệm và hòa mình vào không gian ánh sáng huyền ảo, rực rỡ và lung linh sắc màu. Lễ hội hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi hấp dẫn và điểm để các bạn trẻ Check in và có những khung hình tuyệt đẹp.

Được biết, lễ hội là dịp để Sầm Sơn giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch biển và những đổi thay trong phát triển du lịch. Sầm Sơn đang phấn đấu làm chuyển biến hơn nữa dịch vụ - du lịch, đặc biệt trên các lĩnh vực văn hóa ứng xử, trật tự đô thị, quản lý giá, vệ sinh môi trường và thu hút đầu tư trên địa bàn, hướng tới xây dựng thành phố Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch biển trọng điểm Quốc gia.

Trong năm du lịch biển 2019, Sầm Sơn phấn đấu đón trên 4,8 triệu lượt khách.

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ