• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thanh Nhã bị ốm, bỏ ngỏ khả năng ra sân trận đấu với đội tuyển Mỹ

Thể thao 21/07/2023 19:29

(Tổ Quốc) - Tiền vệ Nguyễn Thị Thanh Nhã bị ốm vắng mặt trong buổi tập của đội tuyển nữ Việt Nam trước trận với đội tuyển nữ Mỹ.

Đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu chính thức tại World Cup nữ 2023 gặp đội tuyển nữ Mỹ lúc 8h00 ngày 22/7. Tuy nhiên, ở buổi tập này không có sự xuất hiện của tiền vệ Nguyễn Thị Thanh Nhã.

Tiền vệ sinh năm 2001 bị cảm cúm và đang được bác sĩ của đội tuyển theo dõi sát sao.Tình hình của Thanh Nhã không nghiêm trọng nhưng khả năng cô ra sân thi đấu vào ngày mai còn bỏ ngỏ.

Thanh Nhã bị ốm, bỏ ngỏ khả năng ra sân trận đấu với đội tuyển Mỹ - Ảnh 1.

Thanh Nhã bị cảm xúc vắng mặt ở buổi tập của tuyển nữ Việt Nam (Ảnh: Thanh Xuân)

Theo chia sẻ của tiền vệ Tuyết Dung, sức khoẻ của toàn đội đang được các bác sĩ đặc biệt chú trọng.

"Ban huấn luyện cùng các bác sỹ đã và đang cố gắng để đội tuyển nữ Việt Nam có sức khỏe tốt nhất. Đội sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt về nhân sự. Điều quan trọng là toàn đội đã sẵn sàng cho trận ra quân".

Ngoài trường hợp của Thanh Nhã, đến hiện tại đội tuyển nữ Việt Nam đã có đủ quân số. Tiền đạo Hải Yến và tiền vệ Dương Thị Vân chấn thương do va chạm cũng đã trở lại luyện tập. Nếu Thanh Nhã đủ sức khoẻ, tuyển nữ Việt Nam sẽ có 100% lực lượng bước vào trận đấu gặp đương kim vô địch World Cup - ĐT nữ Mỹ ngày mai (22/7).

 

Thanh Xuân

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ